4 Bước may áo cờ đỏ sao vàng chất lượng

Áo cờ đỏ sao vàng CLB tiếng anh trường tiểu học Quang Sơn

4 Bước may áo cờ đỏ sao vàng chất lượng
Ngày đăng: 22-03-2019
355 lượt xem

Nhằm thực hiện kế hoạch xây dựng sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, câu lạc bộ tiếng anh trường tiểu học Quang Sơn đã được thành lập và hoạt động rất tích cực cho kế hoạch này. Thông qua các hoạt động vui chơi giải trí, diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn tham gia các hoạt động văn nghệ múa hát, tạo không khí vui chơi lành mạnh, giúp các em tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

1. ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn

CLB Tiếng anh trường Quảng Sơn thành lập năm 2017 cho đến nay, với mục tiêu tạo sân chơi lý thú, môi trường giao tiếp tiếng anh cho các em học sinh, giúp các em tự tin nắm bắt kiến thức và mạnh dạng hơn, yêu thích môn tiếng anh hơn. Các em được thực hành tiếng anh thông qua các hoạt động vui chơi khác như mặc áo cờ đỏ sao vàng biểu diễn văn nghệ, vẽ tranh, thể dục...

-Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn - Hình 1
Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn - Hình 1

- Nhiều hình ảnh đẹp của các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn tạo không khí rất sôi nổi, thông qua các hoạt động ngoại khóa này giúp các em thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ham học hỏi, tự tin mạnh dạng hơn trong các hoạt động văn hóa xã hội, cộng đồng. Đây quả thực là sân chơi bổ ích để phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh hiệu quả.
- Mỗi tháng CLB tiếng anh sinh hoạt 1-2 lần và thường tổ chức cho cả 4 khối tham gia đông đảo, nhiệt tình. Dưới đây là hình ảnh sinh hoạt cả các em học sinh CLB tiếng anh ngày 19/4 với chủ đề "English Festival” với nhiêu hoạt dọng vui chơi thú vị. Các em học sinh đều rất nhiệt tình hưởng ứng sự kiện này.

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn - Hình 2
 

- Chương trình hoạt động của CLB Tiếng anh là hình ảnh đầy màu sắc với ý tưởng độc đáo sáng tạo, để lại trong lòng các giáo viên và các em học sinh nhiều kỹ niệm đáng nhớ. Mong rằng những sự kiện bổ ích này ngày càng được thực hiện nhiều hơn nữa để các em có sân chơi lành mạnh.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn

Sự kiện ngoại khóa CLB diễn ra thành công không thể không nhắc đến chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn, áo thun blak tự hào là địa chỉ cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trên toàn quốc, chúng tôi luôn hợp tác thường xuyên với các đơn vị, tổ chức, CLB ở nhà trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng cho từng sự kiện khác nhau. Dưới đây là thông số may áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn:
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo thun blak
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
Nếu CLB, hôi nhóm ở trường bạn đang có nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng và muốn đặt mẫu áo tương tự áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Quang Sơn thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn giúp bạn đặt áo đơn giản với giá rẻ nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>MUA ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm