Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng công ty BIM Group

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 11-11-2019
304 lượt xem

Để cổ vũ cho đôi tuyển Việt Nam thi đấu dành chiến thắng, Công ty BIM Group đặt số lựng lớn áo cờ đỏ sao vàng in logo công ty để làm quà tặng cho nhân viên đi cổ động bóng đá. Với mẫu áo cờ thiết kế cách điệu trẻ trung năng động và logo phía sau để quảng bá thương hiệu, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người mặc.

Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu in logo công ty BIM Group
Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu in logo công ty BIM Group

1. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng in logo công ty BIM Group

Tập đoàn BIM Group Việt Nam có trụ sở chính đặt tại TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, được thành lập từ năm 1994, chuyên sản xuất nhâp khẩu lương thực, thực phẩm, kinh doanh thương mại và nghiên cứu khai khác năng lượn điện, vận chuyển, y tế...

Để truyền thêm động lực cho đội tuyển Việt Nam thi đấu, công ty BIM Group đã thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách đặt hàng nghìn áo cờ đỏ sao vàng in logo công ty dành tặng cho nhân viên, khách hàng cổ động bóng đá.

 Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng in logo công ty BIM Group đẹp, đồng thời có tác dụng quảng bá thương hiệu công ty đến mọi người xung quanh. Khi mọi người mặc áo cờ đỏ in logo thì sẽ tạo ra hiệu ứng thu hút đám đông, khiến mọi người xung quanh chú ý đến những gì viết trên áo, đó cũng chính là cách đưa tên tuổi đến với công chúng hoàn toàn tự nhiên.

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu đẹp
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu đẹp

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng công ty BIM Group

Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng công ty BIM Group truyền cảm hứng cho các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình hơn cho đội tuyển. Đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa thể thao lớn, góp phần vào thành công của các sự kiện đó.

Dưới đây là thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng của công ty BIM Group:

  • Chất liệu vải thun tốt, màu sắc nổi bật
  • Áo form suông trẻ trung năng động phù hợp cho cả nam và nữ
  • Mẫu thiết kế đẹp với hình ngôi sao cách điệu phía trước và logo công ty và câu slogan in to rõ phía sau áo
  • Hình in áo to rõ, sắc nét bền đẹp

Với sứ mệm đen đến khách hàng những sản phẩm áo cờ tốt nhất, Đồng phục Song Phú không nhừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng gần xa.

 Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng công ty BIM Group và muốn đặt mẫu áo tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm