Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng với đầy đủ size cho mọi người

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 04-11-2015
1,576 lượt xem

Áo cờ đỏ sao vàng với đầy đủ size cho mọi người

 

Hiện tại ở thị trường Tphcm có rất nhiều chỗ cung cấp áo cờ đỏ sao vàng, chất lượng và giá cả mỗi nơi sẽ khác nhau. Bởi vì thị trường áo cờ đã trải qua 1 thời gian tương đối dài và mức độ cạnh tranh như ban đầu không còn nữa, nên giá áo cờ đỏ cũng gần đưa về con số chung và sự chêch lệch về giá là không đáng kể - tất nhiên đó là mình đang nói tới những chỗ bán áo cờ chuyên nghiệp đó nha.

Việc tìm mua áo cờ thời điểm này phụ thuộc vào yếu tố dịch vụ đáp ứng cho khách hàng là chủ yếu, đó là cung cấp áo chất lượng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

áo cờ đỏ sao vàng

 

Quan trọng nhất là phù hợp chứ k phải tốt lúc nào cũng là ok nhất - ví dụ như: Nếu bạn chỉ cần mặc 1 lần để làm cảnh thì chỉ cần áo nhìn đẹp, hình in sắc nét, màu sắc nổi bậc thì là đã đủ yêu cầu, còn về độ bền thì không quan trọng nữa. Và ngược lại nếu cần áo để mặc thường xuyên lâu dài, hoặc tặng cho bạn bè, đối tác quan trọng thì cần đầy đủ về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

Do chúng tôi là nơi sản xuất và phân phối nên số lượng áo cờ đỏ sao vàng có sẵn số lượng lớn nhiều, các bạn có thể thoải mái chọn lựa cũng như đổi hàng mà không phải lo lắng - ngoài ra nếu các bạn đặt số lượng lớn cho sự kiện thì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn trong thời gian ngắn nhất.

áo cờ đỏ sao vàng

Một trong những yếu tố quan trọng nữa đó là size áo cờ đỏ sao vàng, vì đây là hàng có sẵn nên việc chọn lựa phải theo thông số của nhà sản xuất, nơi mà bạn dự tính sẽ mua, đừng chủ quan về size áo có thể khiến bạn phải tốn công mang đi đổi.

Hiện tại trên thị trường áo cờ ở tphcm thì size áo chưa đa dạng, chủ yếu là áo dành cho người lớn, còn trẻ em thì chưa nhiều.

Chỗ chúng tôi cung cấp size áo đầy đủ nhu cầu của tất cả mọi người, từ size nhỏ nhất là số 6 - size này dành cho các em học trường mầm non  cho đến size lớn nhất là XXXXL dành cho người cân nặng lên tới 100kg.

Các bạn tham khảo bảng size áo bên dưới nhé.

áo cờ đỏ sao vàng

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho các bạn tùy theo nhu cầu của từng người, nếu các bạn đặt hàng số lượng từ 10 áo trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giao free ship trong nội thành cho các bạn.

Nếu các bạn lấy hàng số lượng càng nhiều sẽ có nhiều ưu đãi về giá cũng như dịch vụ giao nhận, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa.

 

Liên hệ:

Mr Thọ - 08.62.789.666 hoặc 0909.68.4011

Đc: 43/20 Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Email: maymacsongphu@gmail.com     

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm