Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Ấn tượng chiếc áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 27-03-2019
601 lượt xem

Sáng ngày 26/4 hàng nghìn sinh viên ở các trường tại Hà Nội đã diện áo cờ đỏ sao vàng xuống đường đi bộ hưởng ứng phong trào ngày sở hữu trí tuệ thế giới (26/4). Được biết ngày sở hữu trí tuệ thế giới được tổ chức 26/4 hàng năm, do tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) thiết lập năm 2000 nhằm nâng cao nhận thức về bằng sáng chế, quyền tác giả, thương hiệu và thiết kế. Biểu dương những người đóng góp cho những đổi thay của xã hội toàn cầu.

1. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới

- Với chủ đề "chắp cánh sáng tạo việt" của sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới đã thu hút hàng nghìn sinh viên, học sinh ở Hà Nội tham gia đi bộ cổ động. Cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đại nhạc hội siêu khủng cho sinh viên, gặp gỡ nói chuyện với các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới,... Với sự góp mặt của các ban lãnh đạo, cán bộ sở, cục ở Hà Nội.

áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới - Hình 1
Sôi động cùng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới tại Hà Nội

- Sự kiện diễn ra với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức về đổi mới, sáng tạo, đồng thời tạo động lực cho sự sáng tạo của cá nhân và tổ chức thông qua đó, thúc đẩy nghiêm cứu phát triển công nghệ khoa học, ứng dụng cho sự phát triển xã hội và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.
- Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức chương trình mong muốn qua sự kiện này tạo động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu hơn trong thi đua học tập, sáng tạo đổi mới. Đồng thời gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất đến thế hệ tuổi trẻ đang góp sức xây dựng tổ quốc giàu đẹp.

áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới - Hình 2

áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới - Hình 3

áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới - Hình 4

2. Thông số kỹ thuật mẫu áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, hào hứng của các sinh viên. đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho sự kiện, góp một phần nhỏ vào thành công chung. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng sử dụng cho sự kiện lần này thiết kế rất đẹp với màu đỏ in sao vàng tượng trưng cho lá cờ tổ quốc và sử dụng chất vải thun tốt tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho lá cờ việt nam
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.
- Sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới chọn đồng phục áo cờ đỏ sao vàng nhằm qua đấy giáo dục cho các sinh viên về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Qua đó tạo động lực cho các cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh hăng say công tác, học tập tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng sự kiện ngày sở hữu trí tuệ thế giới và muốn đặt mua áo cờ đỏ sao vàng người lớn hay áo cờ đỏ sao vàng trẻ em sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ bạn.

>>>ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG GIÁ RẺ<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm