Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 19-03-2019
216 lượt xem

Cuộc thi nhảy dân vũ flashmob diễn ra vào sáng ngày 26/2 với hơn 2000 sinh viên Đại Học Huế tham gia. Sự kiện diễn ra trước ngọ môn đại nội Huế để kỷ niệm 60 năm ngày thành lập của trường. Mặc dù trời mưa nhưng hàng nghìn sinh viên vẫn đội mưa nhảy dân vũ với không khí rất sôi động.

1. ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế

- Được biết, đây không phải là lần đầu tiên diễn ra cuộc thi nhảy dân vũ mà được đưa vào khuôn khổ cuộc thi với sự tham gia của hơn 2000 sinh viên trường Đại Học Huế. Sự kiện diễn ra trong khoản 4 tiếng, các bạn sinh viên đã biểu diễn tiết mục nhảy flashmob rất sôi nổi, rực lửa với hơn 10 tiết mục nhiều màu sắc.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế - hình 1

- Điểm đặt biệt của sự kiện này là có đến trên 2000 bạn sinh viên mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế tham gia đồng diễn trong bài hát "Khơi màu cảm xúc" làm không khí trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. - Dưới đây là những hình ảnh các bạn sinh viên mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế đội mưa nhảy dân vũ rất sôi động:

Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế - hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế - hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế - hình 4
Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế - hình 5
Áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế - hình 6

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự đóng góp không nhỏ của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế. áo thun blak tự hào là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng đẹp giá rẻ cho các sự kiện văn hóa thể thao ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên khăp cả nước. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm sao cho tốt nhất với giá thành rẻ nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa, thể thao ở các trường. Dưới đây là thông số áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế:
+ Loại sản phẩm: Áo thun cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo thun blak
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho màu lá cờ tổ quốc
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may tinh sảo
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ việt nam
- Mặc dù trời mưa khá to nhưng các bạn sinh viên vẫn rất hăng hái, các bạn sinh viên trong màu áo cờ đỏ sao vàng mang lại những điệu nhảy cực kỳ sôi động, nhiệt huyết. Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về khối đại học y dược của trường Đại Học Huế.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Huế và muốn đặt mua mẫu áo cờ đỏ sao vàng tương tự thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. chúng tôi luôn có sẵn áo cờ để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

>>>Giá áo cờ đỏ sao vàng<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm