Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng trường Mầm non Nguyên Khê

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 01-01-2020
281 lượt xem

Thời gian hè về là lúc các thầy cô ở các trường phải nói lời chia tay các em học sinh, để các em chuyển lên lớp mới. Có lẽ vì thế mà nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng trong sự kiện ý nghĩa này tăng cao dịp cuối năm học. Trường Mầm non Nguyên Khê cũng không ngoại lệ, hình ảnh các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia mua hát, văn nghệ làm cho buổi lễ tổng kết trở nên sôi động hơn.

Tóm tắt:

1. Ý nghĩa buổi lễ tổng kết của trường Mầm non Nguyên Khê

Buổi lễ tổng kết của trường Mầm non Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, là dịp để khen thưởng các em học sinh có thành tích tốt, dành tặng những món quà ý nghĩa, lời chúc tốt đẹp nhất cho các em nhân ngày lễ thiếu nhi 1/6. Các hoạt động giao lưu văn nghệ, múa hát, kể chuyện của các em thiếu nhi thật đặc sắc. Đặc biệt là tiết mục múa hát tập thể của các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường Mầm non Nguyên Khê.

Năm học 2018-2019, trường Mầm non Nguyên Khê đã có nhiều cải tiến để nâng cao chất lượng chăm sóc các em, tạo nhiều điều kiện cho các em vui chơi, học tập. Trường có 690 trẻ theo học và 78 giáo viên, 100% các bé đạt danh hiệu “Bé chăm ngoan và Bé chăm ngoan xuất sắc”. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.

Tiết mục diện áo cờ biểu diễn văn nghệ của các em - Hình 1
Tiết mục diện áo cờ biểu diễn văn nghệ của các em - Hình 1

Tiết mục diện áo cờ biểu diễn văn nghệ của các em - Hình 2
Tiết mục diện áo cờ biểu diễn văn nghệ của các em - Hình 2

2. Thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường Mầm non Nguyên Khê

Buổi lễ tổng kết diễn ra thông công, trong không khí vui tươi. Mong rằng đây là bước khởi đầu tốt để các em cố gắn hết sức trong việc học tập, noi gương các thế hệ đàn anh, đàn chi đi trước. Công ty đồng phục Song Phú rất vui vì là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các buổi lễ tổng kết, lễ văn hóa như thế này, được đóng góp một phần nhỏ vào thành công của sự kiện.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Song phú luôn có sẵn áo cờ người lớn và trẻ em may sẵn để các bạn có thể mua sử dụng ngay, đảm bảo giá cả hợp lý cho tất cả mọi người. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường Mầm non Nguyên Khê:

  • Thiết kế: Áo màu đỏ in ngôi sao vàng 5 cánh.
  • Có đủ size cho người lớn và trẻ em.
  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú.
  • Chất liệu vải: Vải thun cotton bền đẹp, mềm mại phù hợp cho bé.
  • Thời gian bảo hành lên đến 6 Tháng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng áo cờ trong trường học ngày càng phổ biến, nếu như các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Mầm non Nguyên Khê và muốn mua sản phẩm tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. đồng phục Song Phú rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm