Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh
Ngày đăng: 10-03-2019
150 lượt xem

Sáng ngày 11/12, tại trường mầm non Thành Nhơn (TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), tổ chức sự kiện ngoại khóa về lòng tự hào dân tộc Việt Nam và đặc biệt là chúc mừng thắng lợi của đội tuyển bóng đá Việt Nam , tất cả giáo viên và các em học sinh 12 lớp đều mặc áo cờ đỏ sao vàng đến lớp tham gia sự kiện này.

1. ý nghĩa chiếc Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn

- Trường mầm non tư thục Thành Nhơn ra đời với sứ mệnh “Nơi ươm mầm những ước mơ xanh”. Phương châm giáo dục toàn diện "Khối óc, trái tim, đôi tay" và quan điểm “Học sinh làm trung tâm giáo dục”. Mọi hoạt động đều đặt lợi ích học sinh lên hàng đầu. Tại trường Mầm non tư thục Thành Nhơn, các bậc cha mẹ sẽ luôn yên tâm vì các bé được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất. Giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 1
Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 1

- Theo ông Võ Thành Nhơn, hiệu trưởng trường mầm non Thành Nhơn cho biết, áo cờ đỏ sao vàng được ban giám hiệu mua sẵn từ trước cho các giáo viên, học sinh. Hoạt động này thể hiện tình yêu, lòng đam mê bóng đá cháy bỏng của thầy và trò, qua đó cũng muốn lan truyền tinh thần cổ vũ trên toàn huyện đảo Phú Quốc, tình đoàn kết dân tộc, yêu đất nước của tuổi thơ.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn

Áo thun blak tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc, góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện này. Để phục vụ tốt hơn cho nhà trường vào mỗi sự kiện ngoại khóa, lễ hội, chúng tôi luôn hợp tác thường xuyên với các ban quản lý ở các cơ sở trường học tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhanh chóng đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng áo cờ khi cần. sau đây là thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn: 

+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo việt nam
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho màu lá cờ tổ quốc
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực và dòng chữ tôi yêu việt nam phía trước ngực áo tạo điểm nhấn.
- Giáo dục về lòng tự hào dân tộc cho học sinh từ giai đoạn mầm non đối với trẻ cực kì quan trọng, nó sẽ quyết định và định hướng phần lớn sự phát triển của trẻ sau này. Ở giai đoạn này, nên gieo những thói quen tốt về chăm sóc cơ thể, về tôn trọng các giá trị cộng đồng biết yêu thương người khác, yêu thương con vật, biết lễ phép với người lớn, được vui chơi và chăm sóc trong tình yêu thương, chúng sẽ là người có ích.

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 4
Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn - Hình 4

- Trường chúng tôi chọn quan điểm “Học sinh làm trung tâm giáo dục”. Mọi hoạt động đều đặt lợi ích học sinh lên hàng đầu. Học sinh phát triển, phụ huynh tín nhiệm thì trường chúng tôi mới tồn tại. Trường áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực, tiên tiến như luôn khen ngợi động viên, không áp đặt, phát huy tính tự chủ, sáng tạo của các em. Trong các giờ học chúng tôi luôn kết hợp với các trò chơi.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Thành Nhơn và muốn đặt áo cờ đỏ sao vàng giống như vậy thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG GIÁ RẺ<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm