Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Hướng Phùng, Quảng Trị

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 13-03-2019
242 lượt xem

Sáng ngày 04/03/2019 đồn biên phòng Hướng Phùng, BĐBP Quảng Trị và các nhà hảo tâm đã trao tặng 500 áo cờ đỏ sao vàng và 200 chiếc quần mới cho trường THCS Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

- Những phần quà trên được các chiến sĩ Biên Phòng Hướng Phùng và các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ tặng các em học sinh vùng cao nhân dịp bước vào học kỳ 2 năm học 2018 - 2019. Hình ảnh ấn tượng của các anh chiến sĩ, thầy cô giáo và các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng đứng nghiêm trang, hào ùng trên vùng đất biên giới xa xôi của tổ quốc. Nơi mà điều kiện sống còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn về vật chất.

Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Hướng Phùng

- "Áo cờ rực đỏ biên giới" là một hoạt động rất ý nghĩa được đồn biên phong Hướng Phùng và các nhà hảo tâm quyên góp tặng 500 áo cờ đỏ sao vàng. Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong rằng sẽ góp phần xây dựng yêu quê hương, đất nước cho các em học sinh tại các xã khu vực biên giới còn nhiều khó khăn.

- Sự kiện tặng áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Hướng Phùng, Quảng Trị mang nhiều ý nghĩa rất lớn, giúp nhà trường xây dựng phong trào giáo dục và các hoạt động trở nên nề nếp hơn. Từ đó giáo dục cho các em về tinh yêu quê hương đất nước, phấn đấu hơn trong học tập. - Niềm vui, hứng khởi của các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Hướng Phùng là kết quả của chương trình "Áo cờ rực đỏ biên giới" do Đồn Biên Phòng Hướng Hùng, BĐBP Quảng Trị phát động, với sự ủng hộ nhiệt tình về vật chất và tinh thần của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. 

- Mong rằng sự kiện "Áo cờ rực đỏ biên giới" được tiếp nối nhiều hơn nữa, dể có thêm nhiều học sinh vùng biên giới được khoác áo cờ đỏ sao vàng, được giáo dục về lòng yêu nước, tự hào dân tộc, góp phần khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Từ đó giúp các em có thái độ học tập chăm chỉ, hoàn thiện bản thân trở thành con ngoan trò giỏi.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm