Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Ngoại khóa an toàn giao thông

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh
Ngày đăng: 10-03-2019
133 lượt xem

Sáng ngày 29/1/2018, tập thể lớp 9D đã mặc áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức sự kiện ngoại khóa bổ ích với chủ đề “An toàn giao thông, vệ sinh môi trường và đặc biệt là chúc mừng thắng lợi của đội tuyển U23 Việt Nam”. Bên cạnh niềm vui chung của cả nước, trong không khí hân hoan đón xuân mới, chúng ta không thể không nhắc đến công tác đảm bảo ATGT và vệ sinh môi trường trong những ngày giáp Tết.

Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Hình 1
Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Hình 1

- Trong những ngày qua, hòa chung với không khí tưng bừng, rộn rã trên khắp cả nước khi hàng triệu con tim cùng chung nhịp đập để hướng về đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta. Dù đạt kết quả không như mong đợi nhưng các anh đã giành được chiếc cúp vô giá trong lòng người hâm mộ.

- Tiết mục diện áo cờ đỏ sao vàng múa nón “Hello Vietnam” mở đầu chương trình thật ấn tượng. Các diễn viên không chuyên của Chi đội 9D trong sắc áo cờ đỏ sao vàng đã tiếp thêm tình yêu Tổ quốc, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các bạn học sinh toàn trường trong một tuần học mới.

- Tiếp đến, là “Bản tin giao thông” được trình bày theo một cách rất độc đáo do hai bạn Tất Đạt và Minh Đức thể hiện. Bản tin đã phản ánh rõ về thực trạng của an toàn giao thông và môi trường hiện nay. Đây cũng chính là lời nhắc nhở các bạn học sinh hãy có ý thức hơn trong việc chấp hành luật an toàn giao thông và bảo vệ môi trường. một cách văn minh, có văn hóa, đúng luật giao thông, bảo vệ môi trường như vậy chính là đảm bảo cho lợi ích của chính mình.

Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn - Hình 3

- Cuối cùng để thể hiện niềm tự hào dân tộc và tình yêu tổ quốc, tập thể lớp 9D đã gửi đến một tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy dân vũ “Tiến lên Việt Nam ơi”. Chúng em hi vọng rằng chương trình ngoại khóa đã đem đến một món quà tinh thần thú vị cũng như những bài học bổ ích cho các bạn học sinh trong một tuần học mới.

- Áo thun blak tự hào là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em uy tín giá rẻ cho các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc, giúp những sự kiện sinh hoạt ngoại khóa, lễ hội văn hóa ở trường diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Lê Quý Đôn và muốn mua áo cờ đỏ sao vàng sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

>>>ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG GIÁ RẺ TPHCM<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm