Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Hương Sơn, Hà Tĩnh

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức
Ngày đăng: 08-04-2019
632 lượt xem

Có thể nói trong các sự kiện văn hóa thể thao lớn không thể thiếu những chiếc áo cờ đỏ sao vàng tô điểm. Có thể vì thế mà sáng ngày (5/9), tại lễ khai giảng trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) có màng trình diễn mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bảng đồ Việt Nam của hàng trăm em học sinh để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

1. ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng lễ khai giảng trường THPT Hương Sơn

- Hòa cùng không khi cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới của hàng triệu học sinh trong niềm vui hân hoan. Trường THPT Hương Sơn tổ chức lễ khai giảng vô cùng ấn tượng với hàng trăm học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ việt nam vô cùng ấn tượng. Điều này đã tạo nên một hình ảnh rất đẹp và đặc biệt của trường THPT Hương Sơn năm nay.

Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 1
Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 1

- Trường THPT Hương Sơn chào mừng lễ khai giảng đầu năm học mới với sự hân hoan của hàng nghìn bạn học sinh và cán bộ nhà trường. Đặc biệt, các bạn học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo đã cùng mặc trên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, thể hiện tình yêu với Tổ quốc. Hòa trong không khi vui tươi của mùa tựu trường, trong thời tiết mát mẻ mùa thu tháng 9, trường THPT Hương Sơn luôn đạt thành tích tốt trong các kì thi cử quốc gia, cao đẳng, đại học.
- Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới này, thầy cô và học sinh cùng nhau quyết tâm thưc hiện tốt nhiệm vụ của mình, phát huy truyền thống học tập của nhà trường. Kèm theo đấy, là những bài phát biểu của ban lãnh đạo và tiết mục múa hát của các em học sinh.

Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 2
Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 2

Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 3
Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 3

Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 4
Tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam - Hình 4

Các bạn học sinh vui tươi dịp đầu năm học mới
Các bạn học sinh vui tươi dịp đầu năm học mới

2. Thông số mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Hương Sơn, Hà Tĩnh

- Sự kiện khai giảng đầu năm học mới diễn ra vô cùng sôi nổi vào hào hùng, tạo ấn tượng tốt cho giáo viên và học sinh bắt đầu chính thức vào năm học mới. Với tiếc mục mặc áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Hương Sơn xếp hình bảng đồ của hàng trăm học sinh vô cùng ấn tượng, không thể không nhắc đến sự chuẩn bị số lượng lớn áo cờ đỏ sao vàng. Áo thun blak tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em, người lớn cho các cơ quan, đoàn thể, nhà trường trên cả nước, giúp các hoạt động văn hóa thể thao diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là thông số mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Hương Sơn:
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại Việt Nam
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Hình in thêu: In hình ngôi sao 5 cánh
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
- Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là các đơn vị trong nhà trường, chúng tôi luôn cố gắn hợp tác thường xuyên với các ban quản lý, cấp lãnh đạo trong nhà trường để cung ứng kịp thời áo cờ đỏ sao vàng cho các hoạt động văn hóa thể thao. Với sự hiện đại hóa quy trình sản xuất, sử dụng máy học hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để đem đến những chiếc áo chất lượng tốt với chi phí rẻ đến tay khách hàng.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Hương Sơn và muốn đặt mẫu áo cờ đỏ sao vàng tương tự để sử dụng hay kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm