Xưởng may áo cờ đỏ sao vàng tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

Xưởng may áo cờ đỏ sao vàng tại TPHCM
Ngày đăng: 26-03-2019
387 lượt xem

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh không chỉ được biết đến với nhiều thành tích tốt mà còn tạo ấn tượng đặc biệt khi sử dụng 2 mẫu áo đồng phục là: áo cờ đỏ sao vàng và áo đồng phục thủy thủ thể hiện tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam.

1. ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

- Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh thiết kế đẹp, có in logo trường to rõ phía sau lưng. Mẫu áo đồng phục thủy thủ màu trắng phối viền xanh và in logo trường phía trước ngực tạo điểm nhấn, Nữ mặc váy xếp ly, nam mặc quần dài, cùng tông với màu viền áo. Theo quy định, nữ sinh có thể mặc quần trong thứ 3, 5, 7, là một trong 2 mẫu áo đồng phục chính.

- Cũng giống như đa số mẫu áo đồng phục của trường khác, đồng phục trường THPT Lương Thế Vinh thiết kế rộng rãi, kính đáo, lịch sự tạo cảm giác tự tin cho người mặc. 2 mẫu trên áp dụng cho khối cấp 2 và cấp 3, tuy nhiên các em cấp 2 phần váy có thêm đường viền trắng, xanh để dễ phân biệt 2 khối với nhau. Váy dài quá gối phù hợp với lứa tuổi học sinh.
- 2 mẫu áo đồng phục này tạo ấn tượng ngay từ khi vào trường, giúp nhà trường xây dựng phong trào giáo dục và các hoạt động trở nên nề nếp hơn. Từ khi 2 bộ áo đồng phục cờ đỏ sao vàng và áo đồng phục thủy thủ, nhà trường tổ chức cho các em mặc vào ngày thứ 3, 5, 7, các hoạt động ngoài giờ trên lớn. Chiếc áo cờ còn giúp nhà trường giáo dục các em về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc.

\

2. Thông tin sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

2 mẫu áo cờ đỏ sao vàng và áo đồng phục thủy thủ góp phần không nhỏ vào thành công trong việc xây dựng phong trào giáo dục, thi đua trong học tập. Áo thun blak tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các trường Tiểu học, THCS, THPT trên khắp cá tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn thường xuyên hợp tác với ban lãnh đạo các trường để kịp thời đáp ứng ngay nhu cầu mua áo cờ sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau. Dưới đây là thông số áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh:
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
- Sử dụng áo cờ đỏ sao vàng làm đồng phục giúp giáo dục cho các em lòng yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, qua đó tạo động lực cho các cán bộ, giáo viên, học sinh sinh hăng say công tác, học tập tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh và muốn đặt mua áo cờ đỏ sao vàng tương tụ thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có sẵn áo cờ để khách hàng mua sử dụng ngay cho sự kiện văn nghệ, thể thao, vui chơi, du lịch của mình.

>>>ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG GIÁ RẺ<<<

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm