4 Bước may áo cờ đỏ sao vàng chất lượng

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám

4 Bước may áo cờ đỏ sao vàng chất lượng
Ngày đăng: 23-03-2019
366 lượt xem

Hơn 600 em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám tham gia đồng diễn cổ động cho đội bóng đá Việt Nam thi đấu, biểu diễn trên nền nhạc "Việt Nam ơi" truyền tải thông điệp về tinh thần dân tộc, niềm tin chiến thắng trong hàng triệu trái tim Việt Nam. Hình ảnh các em nhỏ mặc áo cờ đỏ sao vàng, tay cầm lá cờ Việt Nam tham gia đồng diễn trước trận chung kết U23 Việt Nam như tiếp thêm động lực, niềm tin cho đội tuyển dành chiến thắng.

1. Ý nghĩa sự kiện mặc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám

- Tiếp thêm động lực cho đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăng, hàng triệu con tim Việt Nam đã thể hiện sự ủng hộ của mình qua nhiều cách khác nhau. Hòa chung không khí vui tươi đó, trường tiểu học Đề Thám (TP. Cao Bằng) đã tổ chức sự kiện mặc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám đồng diễn hưởng ứng không khí, cổ động động cho đội tuyển U23 Việt Nam dành chiến thắng.

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám - Hình 1
Hơn 600 em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám tham gia sự kiện đồng diễn cổ động đội tuyển Việt Nam

- Sự kiện diễn ra với sự góp mặt đông đủ của tất cả các em học sinh trong trường. Để sự kiện diễn ra thành công, giáo viên và học sinh đã cố gắn chuẩn bị trong thời gian sát nút, nhiều bài tập vẫn chưa hoàn hảo nhưng các em vẫn vui vẻ thực hiện một cách tốt nhất. Được biết, các em học sinh rất vui khi được góp phần nhỏ vào sự kiện cổ động tinh thần cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.
- Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức chương trình mong muốn qua sự kiện này giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các em, giúp các em tự tin hơn trong các hoạt động văn hóa cộng đồng, luyện tập thể thao, thi đua học tập. Đồng thời gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu thành công.

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám - Hình 2

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám - Hình 3

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám - Hình 4

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám - Hình 5

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám - Hình 6

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám

Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện này, áo cờ đỏ sao vàng blak tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các sự kiện văn hóa thể thao tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học trên cả nước. Chúng tôi luôn hợp tác thường xuyên với các bạn lãnh đạo, quý thầy cô để có thể đáp ứng ngay nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng cho từng sự kiện khác nhau. Dưới đây là thông tin sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám.
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo thun blak
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.
- Với sứ mệnh đem đến khách hàng những sản phẩm tốt với giá phải chăng, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành. CHính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa.
- Nếu các bạn có nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng sử dụng và muốn lấy mẫu tương tự áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đề Thám thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo cờ tại đây.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
liên hệ

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm