Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Liên Bảo chào mừng 8/3

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 12-03-2019
244 lượt xem

Hưởng ứng phong trào quốc tế phụ nữ 8/3, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, toàn thể giáo viên và cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Liên Bảo đã tổ chức thành công giải thi đấu thể thao chào mừng 8/3. Tất cả các cán bộ và giáo viên mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Liên Bảo tham gia các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Liên Bảo - Hình 1
Sự kiện thể thao nhằm ngày 8/3

- Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trong những năm gần đây, công tác giáo dục thể chất, phong trào thể dục, thể thao của nhà trường đã có bước phát triển. Tất cả các cán bộ, giáo viên mặc chung màu áo cờ đỏ sao vàng rất đặc biệt, tham gia nhiệt tình, hăng hái. Hội thi diễn ra với sự đoàn kết hết mình của tập thể giáo viên ở trường.

- Có thể nói phong trào thể thao hưởng ứng ngày 8/3 đã đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi, mang lại làng gió mới cho tinh thần đổi mới sáng tạo của nhà trường. Trong các phần thi Kéo co, nhảy dây và nhảy bao bố, các đội thi đấu rất nhiệt tình, các đội ra sân với tinh thần cao nhất, thi đấu sáng tạo, phong cách, đoàn kết và không kém phần chuyên nghiệp trong màu áo cờ đỏ sao vàng.

- Cuộc thi kéo co diễn ra rất quyết liệt, được các khán giả nhí cổ vũ reo hò nhiệt tình nhất. Đội 4 ( gồm 4 độitham gia )đã khéo léo và nhanh chóng hoàn thành bài thi trong tiếng trống dồn của các em học sinh yêu quý.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Liên Bảo - Hình 2
Cuộc thi kéo co giữa 2 đội diễn ra gây cấn

- Trong phần thi nhảy dây và nhảy bao bố không ngớt tiến reo hò của các cổ động viên nhí. Để hoàn thành tốt cả 3 phần thi này, các đội đã luyện tập rất vất vả trong những ngày trước đó. Niềm vui chiến thắng và những nụ cười vui sướng tạo nên một bức tranh đẹp giữa sân trường trong cái nắng dịu nhẹ mùa xuân.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Liên Bảo - Hình 3
Phần thi nhảy dây của các giáo viên trường tiểu học Liên Bảo

- Để đạt được thành công này, không thể không nhắc đến các tổ trọng tài. Với khẩu hiệu: khẩn trương, nhiệt tình và công tâm đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng mỗi vận động viên

- Cuộc thi kết thúc trong không khí vui tươi, mong rằng những sự kiện ý nghĩa này được tiếp nối thật nhiều hơn nữa, để các giáo viên, học sinh có thêm nhiều sân chơi bổ ích sau thời gian dạy và học vất vả. Đồng thời giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung trong học tập.

- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Liên Bảo và muốn đặt áo cờ đỏ sao vàng trẻ em hay áo cờ người lớn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. áo thun blak luôn có áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để các bạn mua sử dụng ngay đấy.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm