Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 18-03-2019
212 lượt xem

Sáng ngày 26/01 cô trò trường tiểu học Phan Thanh, địa chỉ: 117 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng đã cùng nhau mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy cổ động cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu khiến nhiều người bất ngờ và thích thú. Sự kiện diễn ra với mong muốn thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc và tiếp lửa cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu thành công.

1. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh

- Để chuẩn bị cho sự kiện này, nhà trường đã mua sẵn áo cờ đỏ sao vàng từ rất sớm, đến sáng ngày 26/01, thì tập thể giáo viên và học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh nhuộm đỏ sân trường với màu áo cờ siêu ấn tượng.

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh - Hình 1

- Hòa chung không khí cả nước vui mừng cổ động cho đội tuyển bóng đá Việt nam bước vào trận chung kết chúp U23 Châu Á, cô trò trường tiểu học Phan Thanh đã cùng nhau diện áo dài và áo thun in hình ngôi sao vàng cổ động cho đội tuyển.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh

Để sự kiện diễn ra thành công không thể không nhắc đến chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh. Áo thun blak tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng chất lượng giá rẻ cho các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên khắp cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng hợp tác với các đơn vị trường học để kịp thời đáp ứng ngay nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa, thể thao ở các trường. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo việt nam
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho màu lá cờ tổ quốc
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may tinh sảo
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh - Hình 2

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh - Hình 3

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh - Hình 4

- Sự kiện mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy văn nghệ xuất phát từ tình yêu thương, hâm mộ đội tuyển U23 Việt nam. Với mong muốn truyền động lực cho đội tuyển thi đấu thành công vang dội. Sự kiện ngoại khóa này giúp các em học sinh biết các cổ vũ bóng đá lành mạnh, giáo dục cho các em về niềm tự hào dân tộc, niềm khát khao chiến thắng.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phan Thanh và muốn đặt mua áo cờ đỏ sao vàng tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có sẵn áo cờ, băng rôn, lá cờ cầm tay cho khách hàng khi cần mua sử dụng.

>>>GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm