Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Thạch Hà

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 04-01-2020
295 lượt xem

Mỗi khi đến tháng 3 là lúc đất trời bắt đầu thời khắc giao mùa, những cơn mua mùa xuân vừa dứt và những tia nắng ấm chờ đợi mùa hạ. Hòa cùng không khí đó, Hội đồng đội Thạch Hà phối hợp với Trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn". Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng cùng nhau tham gia hoạt động này.

Tóm tắt:

1. Ý nghĩa của ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn"

Sự kiện bắt đầu với màn diễu hành biểu dương nghi thức đội của toàn thể học sinh các khối, các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Thạch Hà đứng trước là cờ, hô vang lời hứa Đội Viện, quyết tâm trở thành những tấm gương đội viện xuất sắc. Tiếp theo đó là các tiết mục múa hát, nhảy dân vũ, tham gia các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc.

Các sự kiện, hoạt động của chương trình nhằm thể hiện niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra với sự háo hức vui tươi, sôi nổi của các em học sinh, giúp các em có thêm niềm tin, động lực để cố gắn hơn trong học tập, rèn luyện sức khỏe và tính cực tham gia các hoạt động đoàn đội tổ chức.

Để chuẩn bị cho ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn", phía nhà trường đã thông báo trước cho các em học sinh, đồng thời mua sẵn áo cờ đỏ sao vàng trẻ em chuẩn bị sẵn. Ngay sau khi biết có gày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" các em học sinh rất hào hứng, tích cực rèn luyện, các hoạt động do Đoàn.

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - Hình 1
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - Hình 1

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - Hình 2
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - Hình 2

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - Hình 3
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - Hình 3

2. Thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Thạch Hà

Ngày hội thiếu nhi diễn ra thành công tốt đẹp, với sự vui tươi, phấn khởi của các em học sinh trong màu áo cờ đỏ sao vàng, giúp lưu lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người. Công ty đồng phục Song Phú tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa thể thao trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, được góp một phần nhỏ vào thành công của các sự kiện như trên.

Với mong muốn được phục vụ tốt hơn nữa, Song Phú không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô sản xuất nhằm đem đến khách hàng những chiếc áo chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Dưới đây là thông số sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Thạch Hà:

  • Thiết kế: Áo màu đỏ in ngôi sao 5 cánh
  • Chất liệu: Vải thun mềm mại, thoáng mát
  • Size áo: đầy đủ cho người lớn và trẻ em
  • Sản xuất tại: Việt Nam

Hình ảnh các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ tạo ấn tượng tốt với người xem. Nếu các bạn cũng yêu thích chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Thạch Hà và mong muốn mua chiếc áo cờ đỏ tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm