Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 02-01-2020
264 lượt xem

Không biết bắt đầu từ lúc nào mà hình ảnh các chú bộ đội đã trở thành hình mẫu trong các câu chuyện, thơ ca, biểu tượng ước mơ của các em nhỏ. Nhân dịp chào mừng 73 năm thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12, trường tiểu học thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm "Chúng em là chiến sỹ". Các em học sinh được diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia sự kiện lần này, với nhiều khách mời tham dự như: đại diện Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn, đại diện BCH Quân sự, giáo viên tổng phụ trách đội các trường học trên địa bàn huyện.

Tóm tắt:

1. ý nghĩa hoạt động trải nghiệm "Chúng em là chiến sỹ"

Sự kiện trải nghiệm này mang cơ hội đến cho các em học sinh được hóa thân thành những chiến sỹ bộ độ cụ Hồ, các em tham gia cuộc thi chia thành 4 đội: Xung Phong, Mưu trí, Dũng cảm, Quyết Thắng, cùng nhau tranh tài qua 3 phần thi, gồm: Lời chào chiến sỹ, chiến sỹ ngăn nắp và phần tài năng chiến sỹ. Qua từng nội dung, các em được lần lượt trải nghiệm cảm giác vui vẻ - sôi đông, hồi hộp – kịch tính, xúc động - suy tư…..

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như múa, hát, đối đáp, thao diễn... Ấn tượng nhất là các tiết mục mà các em được diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học thị trấn Vũ Quang tham gia múa hát. Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt, đại diện Tỉnh Doàn và các quý thầy cô đã cùng nhau giao lưu với các em học sinh qua các tiết mục văn nghệ, múa hát đặc sắc.

Có thể nói đây là hoạt động trải nghiệm rất ý nghĩa, giúp các em có thêm hiểu biết về ý nghĩa ngày thành lập quân đội, cũng như vai trò của lực lượng quân đội của nhân dân Việt Nam, đồng thời giáo dục cho các em truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc. Thông qua các hoạt động của sự kiện giúp các em có ý thức, kỹ luật hơn, tự tin, đoàn kết và biết yêu thương mọi người xung quanh.

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 1

2. Thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học thị trấn Vũ Quang

Chương trình trải nghiệm "Chúng em là chiến sỹ" diễn ra thành công tốt đẹp, với sự vui tươi, hào hứng của các em học sinh. Đồng Phục Song Phú tự hào là một trong những cơ sở chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa thể thao tại cấc trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên khắp các địa bàn trên cả nước, được góp một phần nhỏ vào thành công của các sự kiện này.

Song Phú luôn cố gắn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo chiếc áo đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá rất học sinh. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học thị trấn Vũ Quang

  • Chất liệu: vải thun mềm mại, thoáng mát
  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Size áo: Đầy đủ size cho người lớn và trẻ em
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ in ngôi sao Bảo hành: 6 Tháng

Một số hình ảnh các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học thị trấn Vũ Quang:

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 2

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 3
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 3

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 4
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động trải nghiệm - Hình 4

Qua những hình ảnh ý nghĩa trên, nếu như bạn cũng yêu thích chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học thị trấn Vũ Quang và muốn đặt mua sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ đồng phục Song Phú nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm