Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 08-01-2020
244 lượt xem

Để các em học sinh trãi nghiệm công việc trồng cây ăn trái của người dân, chiều ngày 24/01 trường tiểu học Thị Trấn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa đi thăm vườn cây ăn trái, tất cả các em học sinh được diện áo cờ đỏ sao vàng đến thăm khu vườn mẫu của gia đình nông dân Đặng Văn Bình, Kp6, Thị Trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Tóm tắt:

1. Hoạt động ngoại khóa thăm quan vườn trái cây

Hoạt động trãi nghiệm ngoại khóa diễn ra sôi nổi với hơn 100 em học sinh khối 1 trường tiểu học Thị Trấn cùng đi tham quan, khám phá. Để chuẩn bị cho hoạt động ý nghĩa này, phía nhà trường đã thông báo với quý phụ huynh của các em và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đồng thời phía ban lãnh đạo nhà trường đã mua số lượng lớn áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn để chuẩn bị cho hoạt động ngoại khóa lần này.

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 1
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 1

Đây là hoạt động rất hay, khi các em nhận được thông báo đều rất hào hứng, giáo viên chủ nhiệm tại các lớp chuẩn bị sẵn giầy dép, mũ nón, áo khoác... Để bảo vệ sức khỏe cho các em. Đặc biệt các thầy cô đã chuẩn bị sẵn kiến thức về công việc làm vườn, thu hoạch, để các em sẵn sàng tham gia các hoạt động trãi nghiệm lý thú.

Diện tích khu vườn trái cây khá lớn với hơn 400 cây cam và 60 cây ổi đài loan và rất nhiều loại cây ăn trái khác. Tất cả các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn tươi thắm đều rất hào hứng tham quan và được chủ vường chia sẻ về công việc làm vườn, thu hoạch, cách làm ra những sản phẩm nông nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra các em được hướng dẫn cách nhận biết cam ngon, khi nào thu hoạch được, cách bảo quản cam, chăm sóc cây... Các em còn được trải nghiệm chăm sóc cây như nhổ cỏ, tưới nước, thưởng thức cam ngon.

Hoạt động trãi nghiệm này là cơ hội để các em học sinh có cái nhìn rộng mở về thế giới xung quan, đồng thời giúp các em tích lũy kinh nghiệm cuộc sống, biết trân trọng, yêu quý sức lao động, từ đó không ngừng nổ lực phấn đấu trong rèn luyện học tập.

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 1 diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia hoạt động ngoại khóa thăm vườn trái cây:

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 2
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 2

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 3
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 3

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 4
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 4

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 5
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ tham quan vườn trái cây - Hình 5

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn

Hoạt động ngoại khóa đi thăm vườn trái cây của các em học sinh khối 1 trường tiểu học Thị Trấn diễn ra thành công tốt đẹp, hình ảnh các em nhỏ trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng vô cùng ý nghĩa giúp lưu lại những kỹ niệm đẹp cho các em học sinh. công ty đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các sự kiện văn hóa tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. dưới đây là thông số mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn:

  • Mẫu thiết kế: Áo cổ tròn in hình ngôi sao phía trước ngực
  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Chất liệu: Vải thun cotton 100% cotton dày đẹp
  • Size áo: Đầy đủ size số cho người lớn, trẻ em
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 6 tháng.

Hình ảnh các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia các hoạt động ngoại khóa tham quan vườn trái cây tạo ấn tượng tốt, hứng khởi cho các bé. Nếu như các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn và muốn đặt mua các sản phẩm áo cờ tương tự thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Song Phú rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm