Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thực Nghiệm

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 11-03-2019
232 lượt xem

Ngày 17/3, Chương trình quỹ tấm lòng Việt cùng với trường tiểu học Thực Nghiệm đã có chuyến thăm, trao học bổng, áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thực Nghiệm và rất nhiều phần quà giá trinh cho các em học sinh trường tiểu học tại Tỉnh Nghệ An.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thực Nghiệm - Hình 1
Tặng xuất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

- Sự kiện này được quỹ Tấm Lòng Việt - Đài THVN đồng hành cùng tập đoàn Hiệp Phát, công ty Long Hải, trường tiểu học Thực Nghiệm đã đến thăm trao 31 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rất nhiều phần quà có ý nghĩa gồm gần 600 bộ quần áo mới, 3 chiếc xe đạp, chăn ấm, sách vở, truyện cùng với bánh kẹo đến tận tay các em tại trường Tiểu học xã Bồi Sơn, trường Tiểu học xã Thanh Khê, tỉnh Nghệ An.

- Chương trình dành tặng nhiều xuất học bổng và những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ vùng khó khăn, thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất, sách vở và các trang thiết bị dạy và học. Đặc biệt, chương trình còn trao tặng áo cờ đỏ sao vàng trẻ em của trường Tiểu học Thực Nghiệm, giúp giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc. Sự kiện diễn ra rất sôi nổi và được các quý thầy cô và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

- Thầy Lê Doãn Hoàn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Khê cho biết: “Trường Tiểu học Thanh Khê có 403 học sinh, trong đó tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm 47%. Hiện tại, trường chúng tôi còn thiếu rất nhiều về mặt cơ sở vật chất, các trang thiết bị dậy và học. Hoạt động thiện nguyện hôm nay của Quỹ Tấm lòng Việt là một việc làm rất ý nghĩa và có tình nhân văn sâu sắc.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thực Nghiệm - Hình 2

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thực Nghiệm - Hình 3

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Thực Nghiệm - Hình 4

- Việc tặng áo cờ đỏ sao vàng của trường Tiểu học Thực Nghiệm không chỉ đem đến cho các em những chiếc áo đẹp mà còn mang ý nghĩa tình yêu quê hương, đoàn kết dân tộc Việt Nam. Với hy vọng, các thế hệ học sinh sao này sẽ tiếp nối niềm tự hào đấy, chăm ngoan, học giỏi, vân lời thầy cô, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp.

- Qua chương trình, mong rằng sự kiện Quỹ Tấm Lòng Việt sẽ được tiếp nối nhiều thêm nữa, không chỉ mang đến những món quà về vật chất mà ẩn chứa trong đó là những món quà mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Những món quà ấy chứa đựng tình yêu thương nhân ái của nhà tài trợ, các doanh nghiệp đến các em nhỏ vùng xa, đến những người neo đơn, gia đình khó khăn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm