Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 11-03-2019
261 lượt xem

Trường tiểu học Vĩnh Thủy địa chỉ tại: Thôn Tây, Xã Vĩnh Thủy, Huyện Vĩnh Thủy, Quảng Trị. Nhằm hướng đến phong trào xuân yêu thương - Tết cho người nghèo, công đoàn nhà trường phát động phong trào giúp đỡ những em học sinh vùng cao nhân dịp Xuân Kỷ Hợi. Ngày 19/01/2019, công đoàn trường tiểu học Vĩnh Thủy cùng liên đội đã tổ chức giao lưu tặng áo cờ đỏ sao vàng và nhiều phần quà cho học sinh trường Tiểu Học Vĩnh Hà.

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy dành tặng cho trường tiểu học Vĩnh Hà
Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy dành tặng cho trường tiểu học Vĩnh Hà

1. Ý nghĩa tặng áo cờ đỏ sao vàng của trường tiểu học Vĩnh THủy

Trong những ngày đầu xuân nắng vàng rực rỡ, các giáo viên công đoàn trường tiểu học Vĩnh Thủy cùng liên đội đã tổ chức buổi giao lưu tặng quà với trường tiểu học Vĩnh Hà ở Vĩnh Hà, Huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị. Hình ảnh các bạn học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng tạo không khí hứng khởi, vui tươi trên vùng đất đầy nắng và gió. Nơi cuộc sống còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy - Hình 1
Dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh
 

- Chương trình "xuân yêu thương - Tết cho người nghèo" là một hoạt động rất ý nghĩa, được trường tiểu học Vĩnh Thủy và một số nhà hảo tâm quyên góp mua tặng 101 áo cờ đỏ sao vàng trẻ em và rất nhiều phần quà giá trị. Thông qua chương trình, chúng tôi mong rằng sẽ xây dựng tình yêu thương, gắn kết với công đoàn, giáo viên, học sinh trường tiểu học Vĩnh Hà, tạo cơ hội để có nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa hơn nữa, góp phần xây dựng niềm tin yêu quê hương, đất nước cho các em học sinh tại các xã vùng xa.

- Nhận được những chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy dành tặng cho các em học sinh có ý nghĩa rất lớn, giúp nhà trường xây dựng phong trào giáo dục và các hoạt động trở nên nề nếp hơn. Từ khi có áo cờ, nhà trường tổ chức cho các em mặc vào các hoạt động ngoài giờ trên lớn. Chiếc áo cờ còn giúp nhà trường giáo dục các em về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc.

2. Niềm vui nở rộ trên môi các em học sinh trường tiểu học Vĩnh Hà

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy - Hình 2

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy - Hình 3

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Vĩnh Thủy - Hình 4
 

- Với sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất của trường tiểu học Vĩnh Thủy, trong kết hoạch 2019 - 2020, công đoàn nhà trường sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm đồng hành thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy. Để có thêm nhiều học sinh khu vùng xa được khoác áo cờ đỏ sao vàng, được giáo dục về niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, góp phần khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Rất cần sự quan tâm, đóng góp, đồng hành của các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm