Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 09-01-2020
242 lượt xem

Nhằm cổ động tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trước trận chung kết ngày mai, sáng ngày 26/01 tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi diễn ra hoạt động diện áo cờ Việt Nam tham gia hoạt động thể hiện tình cảm theo phong cách riêng của mình.

1. Hoạt động thể hiện cảm xúc theo phong cách riêng

Sôi động cùng bóng đá, khát khao chiến thắng, đó là cảm xúc của các giao viên và các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi dành cho đội tuyển U23 Việt nam. Buổi sáng ngày 26/01, rất nhiều bạn học sinh và giáo viên cùng diện áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tham gia cổ động cho đội tuyển.

Các em học sinh diện áo cờ cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam - Hình 1

Với mong muốn tiếp sức cho đội tuyển thi đấu, cô trò chúng tôi gửi những hình ảnh đẹp thể hiện cảm xúc chiến thắng dành tặng cho đội tuyển bóng đá nam, nó như là một lời cổ vũ nhiệt tình dành cho các cầu thủ thi đấu đạt thành tích tốt nhất cho các sự kiện bóng đá sắp tới.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua đã đạt được thành tích đáng khen ngợi, tạo nguồn cảm hứng, động lực lớn cho các em học sinh phấn đấu để đạt thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động thể thao. Hoạt động thể hiện cảm xúc theo phong cách riêng của mình, giúp các em thêm tự tin, đồng thời hướng dẫn các em ý thức cổ vũ thể thao văn minh.

Các em học sinh diện áo cờ cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam - Hình 2

2. Ý nghĩa áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Hoạt động thể hiện tình cảm theo phong cách riêng để cổ động cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam diễn ra hết sức thành công, các em học sinh rất háo hức tham gia hoạt động này, giúp lưu lại nhiều hình ảnh ý nghĩa trong trang phục áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi. Cơ sở may đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm áo Việt Nam đẹp cho các sự kiện văn hóa tại các cơ quan, đoàn thể, nhà trường tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ Viêt Nam trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi:

  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Mẫu thiết kế: Áo cổ tròn in hình ngôi sao phía trước ngực
  • Chất liệu: Vải thun cotton 100% cotton dày đẹp
  • Size áo: Đầy đủ size số cho người lớn, trẻ em
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 6 tháng.

Qua những hình ảnh đẹp của các em học sinh diện áo cờ tham gia hoạt động ngoại khóa, nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và muốn đặt mua sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ VIỆT NAM<<<
lien he dat ao

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm