Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Nơi cung cấp áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ số lượng lớn

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 04-11-2015
1,620 lượt xem

Trang aocodosaovang.com có mặt trên thị trường nhiều năm, trở thành nơi cung cấp áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ chất lượng có tiếng trên thị trường. Chuyên cung cấp áo cờ số lượng lớn cho các sự kiện văn hóa, thể thao và các đại lý bán lẻ ở Tp HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Đa số mọi người cho rằng, giá rẻ thì đi liền với chất lượng kém nhưng điều này không thực sự đúng với aocodosaovang.com, đơn giản vì chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, cố gắn hết mình để mang đến khách hàng sản phẩm giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ - hình 1


Sản phẩm của chúng tôi luôn bán với giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tối đa cho khách hàng, đó là lợi thế mà ít địa điểm bán áo cờ nào làm được. Chẳng thế mà nhiều năm gần đây khách hàng ở khắp mọi miền đất nước tìm đến, tin tưởng lượng chọn aocodosaovang.com làm đối tác đáng tin cậy.

Hiện nay cơ sở sản xuất aocodosaovang.com sử dụng 3 loại vải chính để may áo cờ là vải Cotton 65/35 2 chiều, Cotton 65/35 4 chiều và vải 100% Polyester, được tuyển chọn kỹ lưỡng trên thị trường đảm bảo vải dày đẹp, thấm hút mồ hôi tốt, màu sáng, không bị ra màu khi sử dụng.
Ngoài chất liệu vải tốt, quy trình sản xuất chặt chẽ, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn viên nhiệt tình sẽ bạn xây dựng nhiều ý tưởng mới, bạn chỉ cần đưa ý tưởng cho chúng tôi, việc còn lại sẽ có các chuyên viên thiết kế lên mẫu giúp, chắc chắn những ý tưởng mới của bạn sẽ trở thành những mẫu thiết kế đẹp hoàn hảo

.áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ hình 2

Áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ cổ động thể thao

áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ hình 4

Mẫu áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ có sẵn tại aocodosaovang.com

 

Ngoài ra  để đáp ứng nhu cầu cần mua sỉ và lẻ áo cờ sử dụng ngay, chúng tôi luôn có sẵn áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ may sẵn với nhiều mẫu mã và size áo cho bạn chọn lựa.

Đến mua trực tiếp áo cờ tại địa chỉ : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp HCM

Hoặc liên hệ mua áo cờ qua số điện thoại : 0909.678.4011 - 0862.789.666 - Gặp Thọ

Zalo : 0909.68.4011

Skype : maymacsongphu

Gmail : maymacsongphu@gmail.com

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm