Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Bán áo cờ đỏ sao vàng kiếm tiền triệu trong vài giờ

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 13-09-2019
290 lượt xem

Vào mỗi dịp đội tuyển Việt Nam thi đấu bóng đá, nhiều người dân đổ xô đi mua áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ với tâm trạng hứng khởi, vui vẻ, hừng hực niềm tin chiến thắng nên ít ai nghĩ đến giá cả nữa. Miễn là đừng bán áo cờ giá cao quá đáng nữa là được.

Áo cờ đỏ sao vàng đắt khách dịp đội tuyển thi đấu bóng đá
Áo cờ đỏ sao vàng đắt khách dịp đội tuyển thi đấu bóng đá

Người dân bán áo cờ đỏ sao vàng la liệt trên đường phố

Ngay sau những chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì cổ động viên cũng đồng loạt đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Nhất là khu vực sân Mỹ Đình, Hà Nội, SVĐ Hàng đẩy, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Khắp nơi, các cổ động viên xem bóng đá ở các quán cafe, quán bia, gia đình cũng đổ ra đường cổ vũ, trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Tranh thủ dịp này rất nhiều người dân xuống đường bán áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn, kèn trống cổ động.

Bác H (tại Phố Minh Khai-HN) cho biết, sau mỗi trân việt nam thi đấu, 2 bác cháu lại mang áo cờ đỏ sao vàng, lá cờ, băng rôn ra phía trước bán. "Nhà tôi lúc nào cũng sẵn có những mặt hàng này bởi tôi có người thân mở cửa hàng những mặt hàng này trên phố Hàng Gai. Ví như trận tối qua tôi bán được 100 chiếc gồm cả cờ và áo. Mỗi chiếc cờ có giá từ 60.000 - 100.000 đồng, lãi khoảng 50%. Áo cũng vậy. Nói chung lãi được vài triệu đồng".

Tương tự chị N (Phố bà triệu-HN) cho biết: "Tối qua tôi lãi được 3.000.000 đồng nhờ bán đồ cổ vũ. Mấy trận trước tôi cũng bán nhưng lãi ít hơn",

Kiếm tiền triệu trong vài giờ bán áo cờ đỏ sao vàng trước trận đấu
Kiếm tiền triệu trong vài giờ bán áo cờ đỏ sao vàng trước trận đấu

- Ngay từ trước khi thi đấu thì các tuyến phố lớn đã có vô số cửa hàng bán áo cờ, băng rôn, kèn trống... để bán kiếm lời. Chắc chắn sau những trận thi đấu lớn người dân sẽ đổ ra đường ăn mừng, nên nhiều người lấy số lượng nhiều áo cờ để bán, nếu ko hết thì sẽ tiếp tục bán vào các trận đá chung kết sau.

- Mặc dù giá các mặt hàng cổ vũ cao hơn thường ngày nhưng người dân vẫn đổ xô đi mua , bởi vì lúc đó họ có tâm trạng vui vẻ, hứng khởi nên chi thêm một ít cũng không vấn đề gì, miễn là đừng bán giá trên trời là là được.

- Nhiều cửa hàng bán áo cờ cho hay, không chỉ bán cho các cổ động viên mà rất nhiều quán ăn, quán bia và cả khách tây mua sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn sử dụng hay kinh doanh kiếm lời thì hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Song Phú nhé. Chúng tôi là đại lý cung cấp áo cờ giá sỉ cho các shop quần áo, cửa hàng, chợ đầu mối. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm