Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

Nhảy flashmob áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh
Ngày đăng: 10-03-2019
164 lượt xem

Ngày 6/12, Hơn 430 học sinh cùng hơn 50 cán bộ, giáo viên trong trường còn dàn dựng một tiết đặc sắc, đó là mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT nhảy flashmob hoành tráng. Ý tưởng về bài nhảy flashmob chỉ có từ cách đây 4 ngày và được triển khai tập luyện trong vỏn vẹn trong 3 ngày qua. - Hòa chung không khí tưng bừng trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, thầy trò trường Tiểu học

1. Ý nghĩa sự kiện nhảy flashmob áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT

- THCS FPT cùng nhau "nhuộm đỏ" sân trường và nhảy flashmob áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT siêu ấn tượng trước giờ bóng lăn. - Trước đấy, sân trường Tiểu học và THCS FPT rực rỡ một màu đỏ của những lá cờ Tổ quốc. Theo chia sẻ từ đại diện trường, 62 lá cờ đã được treo từ hôm qua (5/12) để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào trận bán kết lượt về với tuyển Philippines.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 1
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 1

- Cờ được phủ kín các ô trên hành lang 4 tầng của trường học. Toàn bộ học sinh và thầy cô giáo cũng diện áo cờ đỏ sao vàng trong ngày sự kiện này. Nghỉ giữa giờ, các em nhỏ tỏ ra vô cùng háo hức và hết mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc, những chiếc áo cờ đỏ sao vàng góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện nhảy flashmob của trường Tiểu học - THCS FPT. Với mong muốn cung cấp áo cờ đỏ sao vàng ở các trường, chúng tôi luôn hợp tác thường xuyên với các cơ sở trường học tại Tp HCM và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sẵn sàn đáp ứng ngay cho từ sự kiện văn hóa, thể thao. Dưới đây là thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT:
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo việt nam
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho màu lá cờ tổ quốc
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á + Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực dựa trên hình ảnh lá cờ việt nam. 

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 4
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 4
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 5
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT - Hình 5

- Để cung cấp áo cờ đỏ sao vàng chất lượng tốt giá rẻ, chúng tôi không ngừng nân cấp chất lượng sản xuất bằng cách áp dụng máy móc hiện đại, đồng thời giảm giá thành sản xuất. Vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng gần xa.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học - THCS FPT và muốn đặt áo cờ đỏ sao vàng tương tự thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để các bạn mua sử dụng ngay hoặc có thể đặt may áo theo yêu cầu trong thời gian nhanh chóng.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm