Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

review 4 mẫu áo cờ đỏ sao vàng cổ động hot nhất hiện nay

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 05-11-2019
336 lượt xem

Áo cờ đỏ sao vàng là sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay, trở thành chiếc áo không thể thiếu trong mỗi trận có đội tuyển Việt Nam thi đấu. Chiếc áo không đơn thuần là trang phục cổ động mà đó là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Vậy có những kiểu áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ bóng đá nào phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu qua bài Việt dưới đây nhé.

1.Áo cờ đỏ sao vàng truyền thống

Có thể nói đây là mẫu áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ trong cổ động thể thao mà còn dùng rất phổ biến trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, du lịch, phượt... Áo thiết kế màu đỏ in hình ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho lá cờ Việt Nam tươi đẹp. Tại đồng phục Song Phú, chúng tôi luôn có sẵn áo cờ truyền thống, băng rôn cổ vũ với giá tận gốc tại xưởng.

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống được chọn mua nhiều nhất
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống được chọn mua nhiều nhất

2.Áo cờ đỏ sao vàng rỗng (Cách điệu)

Đã đi cổ vũ bóng đá thì không thể thiếu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu, với đặc trương in hình ngôi sao vẽ tay theo kiểu thư pháp và dòng chữ Việt Nam bên góc bên trái. Đó là mẫu áo cờ được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn làm đồng phục đi chơi, đi phượt, cổ động thể thao…

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu dành cho dân mê phượt
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu dành cho dân mê phượt

3. Áo cờ đỏ sao vàng kim sa

Chiếc áo cờ được đính bằng chất liệu kim sa trên nền vải lưới co dãn nhẹ, kim sa được đính chắc chắn, không rơi rụng, áo 2 lớp nên mặc rất thoải mái. Mẫu này đang rất được ưu chuộng hiện nay.

mẫu áo cờ đỏ sao vàng kim sa độc đáo
mẫu áo cờ đỏ sao vàng kim sa độc đáo

mẫu áo cờ kim sa đẹp
mẫu áo cờ kim sa đẹp

4. Áo cờ đỏ sao vàng in hình đội tuyển Việt Nam

Áo thiết kế đẹp bắt mắt người xem, chất liệu vải thun lạnh mềm mại, bền đẹp, mặc không nhăn, không xù lông, nhẹ và mát; không ra màu, không dính, không nứt, không bong tróc. Mẫu áo này mới xuất hiện trong 1-2 năm trở lại đây.

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng in hình đội tuyển Việt Nam
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng in hình đội tuyển Việt Nam

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng in hình đội tuyển Việt Nam 2
 

Dù là kiểu áo cờ nào đi chăng nữa thì khi mặc lên mình đồng nghĩa nói rằng chúng ta mang trong mình tình đoàn kết, yêu thương, tự hào dân tộc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải thật giả, dày mỏng khác nhau, hình in chất lượng và kiểu in cũng khác nhau, nếu các bạn muốn mua áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ đẹp thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm