Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Rực đỏ áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT nhân ngày 8/3

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 20-03-2019
383 lượt xem

Nhân dịp lễ quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 7/3 cán bộ nhà trường Đại Học Sư Phạm TDTT tổ chức sự kiện kéo co thu hút hàng trăm cán bộ, giáo viên và học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT tham gia sự kiện này.

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 1

- Có thể nói phong trào thể thao hưởng ứng ngày 8/03 đạt được kết quả ngoài mong đợi, như một làng gió mới cho tinh thần đổi mới sáng tạo của nhà trường. Cùng với sự hướng ứng nhiệt tình của hàng trăm cán bộ, viên chức và học sinh, các đội ra sân thi đấu với tinh thần cao nhất, đoàn kết, gắn bó và không kém phần chuyên nghiệp trong màu áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT.

- Giải được phân chia rõ thành 2 khối thi đấu. Khối dành cho cán bộ viên chức, gồm 4 đội là cán bộ, viên chức, giảng viên người lao động đến từ Công đoàn bộ phận Hành chính, Công đoàn bộ phận Giảng viên 1, Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 và Công đoàn bộ phận Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh. Đối với khối sinh viên gồm 4 đội là sinh viên các khóa 48, 49, 50 và sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đang học Giáo dục quốc phòng- An ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh của Trường .

- Mỗi đội thi đấu có tối đa 16 thành viên là nam và nữ, được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp nên các vòng thi đều rất quyết liệt và gay cấn ngay từ đầu. Càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng dâng cao.

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 2

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 3

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 4

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 5

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 6

áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT - Hình 7

- Kết thúc giải đấu, hạng nhất thuộc về công đoàn giáo viên 1, hạng nhì thuộc về công đoàn trung tâm giáo dục quốc phòng, giải ba thuộc về công đoàn hành chính và giả khuyến khích thuộc về bộ phận giảng viên 2. Về khối sinh viên, hạng nhất là khóa 48, nhì khóa 49, hạng 3 khóa 50 và giải khuyến khích thuộc về dinh viên trường đại học luật Hà Nội đang theo học quốc phòng.

- Cuộc thi kết thúc với không khí vui vẻ và hạnh phúc, mong rằng những sự kiện ý nghĩa như thế nào được nhà trường tiếp nối nhiều hơn nữa, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên và học sinh sau thời gian học tập vất vả. Đồng thời xây dựng sự gắn kết giữa mọi người với nhau.

- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Đại Học Sư Phạm TDTT và muốn đặt mua áo cờ đỏ sao vàng tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. chúng tôi luôn có sẵn áo cờ đỏ sao vàng để đáp ứng ngay khi khách hàng cần sử dụng.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm