Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ Việt Nam có những loại chất liệu nào?

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 23-12-2015
1,604 lượt xem

Áo cờ Việt Nam có những loại chất liệu nào?

Áo cờ Việt Nam đang trở thành vật dụng rất phổ biến trong mỗi sự kiện hay lễ hội, mọi người dùng nó như một cách để thể hiện tình yêu với quê hương, dân tộc. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại chất liệu may áo nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 

Mục lục nội dung

Áo cờ Việt Nam có những loại chất liệu nào?

·         Vải PE

·         Vải Cotton 65/35 - 2 chiều

·         Vải cotton - 4 chiều

Lời kết

 

Với sự phát triển không ngừng của các nhà sản xuất áo thun cờ đỏ sao vàng thì việc đa dạng hóa sản phẩm là một việc hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh cũng như là việc cạnh tranh với những nhà sản xuất khác. Không chỉ là đa dạng trong những mẫu thiết kế mà còn là đa dạng trong chất liệu làm áo.

Áo cờ Việt Nam đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo cờ Việt Nam đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo cờ Việt Nam có những loại chất liệu nào?

Vải PE

Đây là loại vải có sẵn trên thị trường, thường được dùng để làm áo cờ Việt Nam bởi chất vải này có ưu điểm là vải đẹp, bền màu khi giặt máy không sợ ra màu, tùy vào chổ làm chất vải có thể dày mỏng khác nhau, nhược điểm là mặc hơi nóng. Đối với 1 số thị trường như miền bắc thì nhược điểm này trở thành ưu điểm, giúp các bạn giữ ấm trong thời tiết giá lạnh.

Loại vải này được may sẵn với số lượng lớn, nên việc đặt hàng cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần alo sẽ có người giao hàng tận nhà hoặc ghé shop lấy hàng mà thôi. Có 1 điều đặc biệt chỗ chúng tôi là số lượng lớn luôn có sẵn và hàng thun dày dặn hơn hàng thị trường. 

 

Vải Cotton 65/35 - 2 chiều

Vải cotton 65 được sử dụng nhiều để may áo cờ Việt Nam

Vải cotton 65 được sử dụng nhiều để may áo cờ Việt Nam

Đây là chất liệu làm áo lớp, áo đồng phục nhóm được ứng dụng rất phổ biến, trong đó có cả làm áo lá cờ. Nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại vải khác nên rất được ưa chuộng sử dụng như giá cả vừa phải, chất vải cotton nên cực kì mát, dễ thấm mồ hôi, hơn nữa vải 2 chiều nên làm áo form suông áo sẽ đứng và đẹp.

 

Vải cotton - 4 chiều

Vải cotton - 4 chiều được coi là chất liệu tốt nhất để làm áo cờ Việt Nam vì khả năng co giãn 4 chiều nên mặc rất thoải mái, lại cực mát. Người tiêu dùng vì thế cũng ưu tiên sử dụng loại vải này hơn cả.

Hãy lựa chọn loại vải phù hợp để chiếc áo cờ Việt Nam thể hiện được đúng ý nghĩa của nó

Lời kết

Hai miền nam bắc có cách gọi khác nhau khi nhắc đến áo cờ Việt Nam, miền bắc gọi là phông, còn miền nam gọi là thun. Đó chỉ là do tập tục, thói quen của mỗi vùng miền. Dù có bao nhiêu điều khác biệt thì trong tim mỗi chúng ta luôn luôn mong muốn, khao khát thể hiện tình yêu quê hương đất nước một cách cháy bỏng. Trên đây là 3 loại vải thường được sử dụng để may áo cờ Việt Nam. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình được sản phẩm phù hợp.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm