Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ Việt Nam đắt hàng trong dịp tết

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 23-01-2016
1,589 lượt xem

Áo cờ Việt Nam đắt hàng trong dịp tết

Không chỉ vào những ngày lễ trọng đại của đất nước như 30/4, 2/9, mà hiện nay vào dịp tết nguyên đán, mặt hàng áo cờ Việt Nam cũng rất đặt hàng. Với tình cảm thiêng liêng dành cho đất nước, và để chào đón một năm mới với mọi điều suôn sẻ tốt đẹp, rất nhiều người đều có nhu cầu mua áo cờ đỏ để mặc trong những ngày này.

Mục lục nội dung

Áo cờ Việt Nam đắt hàng trong dịp tết

  1. Tràn ngập sắc đỏ khắp mọi miền
  2. Đa dạng chất liệu kiểu dáng áo cờ Việt Nam

Lời kết

 Tràn ngập sắc đỏ khắp mọi miền
Giới trẻ mặc áo cờ trong tết nguyên đáng

Giới trẻ mặc áo cờ Việt Nam trong tết nguyên đán

Có thể nói tết đến xuân về là khoảng thời gian thoải mái nhất cho mọi nhà. Bởi không còn mối lo toan công việc, học tập mà thời gian này các gia đình, các bạn trẻ đều có những kế hoạch riêng để xả hơi sau một năm bận rộn. Người người đi chơi chúc tết hay dành một vài ngày cho những chuyến đi xa, đi du lịch nước ngoài.
Và không chỉ xúng xính với những bộ quần áo đẹp, nhiều bạn trẻ còn lựa chọn mặc áo cờ để làm áo đồng phục mặc đi chơi để thể hiện niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. Chính vì vậy, 
áo cờ Việt Nam thường bán rất chạy vào dịp tết ở cả 3 miền.

 

Các bé mặc áo cờ Việt Nam đi chơi
Các bé mặc áo cờ Việt Nam đi chơi

Đa dạng chất liệu kiểu dáng áo cờ Việt Nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế người tiêu dùng, hầu hết các cửa hàng bán áo cờ Việt Nam trên toàn quốc cũng nhân dịp này để nhập thêm áo đỏ về bán khiến cho thị trường trở nên hết sức nhộn nhịp tấp nập kẻ bán người mua.
Thông thường tùy theo chất lượng mà giá thành cho áo cũng sẽ khác nhau. Hiện nay, chất liệu may áo đỏ khá đa dạng từ vải PE đến các loại vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều, 4 chiều. Tuy nhiên, phổ biến nhất và được nhiều người mua nhiều nhất là áo may bằng bải PE (sợi tổng hợp). Bởi áo đỏ may bằng loại vải này có giá thành rẻ nhất rất thích hợp với loại áo mặc ít lần. Ngoài ra, áo may bằng vải cotton cao cấp 65/35 thì vẫn có nhưng hiếm, thường phải đặt may riêng và giá thành cũng sẽ đắt hơn.

 

 Các cửa hàng bán áo cờ Việt Nam ngày tết
Các cửa hàng bán áo cờ Việt Nam ngày tết

Ngoài yếu tố chất vải thì số lượng đặt hàng áo cờ Việt Nam cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá. Số lượng áo đặt càng lớn thì giá thành cho mỗi chiếc áo cũng càng giảm đi. Mức giá cho áo vải PE sẽ dao động trong khoảng từ 28k đến 45k.
Về hình in cũng khá đa dạng. Người mua có thể chọn mua kiểu áo đỏ in hình cờ truyền thống ở mặt trước, hoặc lựa chọn áo cách điệu với cờ rỗng, in hình bản đồ hay dòng chữ Trường Sa, Hoàng Sa.
Lời kết
Đối với tết năm nay, theo dự báo thị trường áo cờ đỏ sẽ khá sôi động và giá thành có thể sẽ tăng lên đôi chút. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua 
áo cờ Việt Nam mặc trong dịp tết, hãy nhanh tay đặt hàng để có chiếc áo yêu thích với giá cả phải chăng nhất nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm