Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ Việt Nam – Hình ảnh đẹp cho sự kiện

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 14-01-2016
2,280 lượt xem

Áo cờ Việt Nam – Hình ảnh đẹp cho sự kiện

Có thể thấy rằng những chiếc áo cờ Việt Nam lấy ý tưởng từ lá cờ tổ quốc, hay bản đồ Việt Nam luôn đem đến một cảm giác thiêng liêng và tự hào cho người mặc. Chính vì vậy, không khó hiểu vì sao, hình ảnh áo lá cờ Việt Nam lại đang trở thành một làn sóng xuất hiện ở bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào. Nó chính là nguồn động lực, tiếp sức và giúp cho sự kiện thêm thành công rực rỡ.

Mục lục nội dung

Áo cờ Việt Nam – Hình ảnh đẹp cho sự kiện
• Hình ảnh đẹp cho sự kiện
• Giá cả phải chăng

Lời kết

Áo cờ Việt Nam - Hình ảnh đẹp cho sự kiện

Việc lựa chọn áo đồng phục trong sự kiện không còn là điều mới lạ ở nước ta. Các công ty, doanh nghiệp hay đoàn thể, đều thường đặt may riêng những mẫu áo sự kiện để tạo nên sự thống nhất và phù hợp với chương trình.

 Hình ảnh đẹp với áo cờ Việt Nam
Hình ảnh đẹp với áo cờ Việt Nam

Không giống những kiểu áo quà tặng sự kiện khác, áo cờ Việt Nam tạo nên một hình ảnh hoàn toàn khác vô cùng nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý. Hãy thử tưởng tượng, khoảng 1000 người tham gia đều mặc chiếc áo đỏ sẽ tạo nên một không khí thực sự hào hùng và khiến người tham gia thêm phần hứng thú.
Tuy nhiên, khi lựa chọn hình áo in hình cờ bạn cũng cần chú ý vấn đề sau:
Do là những sự kiện lớn, nên hình in là rất quan trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh của cả sự kiện.
Đối với áo cờ thì thị trường chủ yếu có 2 loại là áo cờ truyền thống và áo cờ rỗng. Trong đó, áo cờ truyền thống được ưa chuộng nhiều hơn bởi nó không kén người mặc, ai cũng có thể mặc được từ trai đến gái, từ già đến trẻ. Còn đối với áo cờ rỗng thì khác, loại áo này khá trẻ trung và chủ yếu được các bạn thanh niên yêu thích. Do đó, dựa vào tính chất và đối tượng mà sự kiện muốn hướng đến để lựa chọn hình in cho phù hợp.

Áo cờ trẻ trung cho hoạt động thể thao
Áo cờ trẻ trung cho hoạt động thể thao

Giá cả áo cờ Việt Nam phải chăng

Ngoài việc đem tới một hình ảnh đẹp, áo cờ Việt Nam còn được yêu thích bởi chúng có giá thành rất phải chăng. Đặc biệt với các sự kiện lớn, quy tụ hàng nghìn người, vấn đề kinh phí luôn làm cho nhiều người tổ chức đau đầu, thì với áo cờ đỏ giá chỉ khoảng vài chục nghìn sẽ là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí cho chương trình.
Hiện nay, trên thị trường, áo cờ thường được may bằng vải PE. Đây là loại vải này có ưu điểm là dày dặn, có độ bền màu cao. Tuy không thể thoáng mát như các vải cotton khác nhưng với giá hợp lý thì hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều khá yêu thích và lựa chọn cho sự kiện.

Áo cờ đẹp giá rẻ
Áo cờ đẹp giá rẻ

Hơn nữa, khi đặt may áo với số lượng lớn thì giá thành áo sẽ càng giảm đi, và nhận được thêm nhiều chính sách ưu đãi trong khâu thanh toán và giao nhận từ phía cơ sở may mặc.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo cờ Việt Nam cho các sự kiện, hãy liên hệ với Áo Thun Blak ngay hôm nay. Chúng tôi là cơ sở may mặc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới cho bạn chiếc áo lá cờ Việt Nam chất lượng với chi phí hợp lý nhất.


 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm