Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Cách lựa chọn áo cờ Việt Nam ưng ý nhất

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 03-10-2015
2,174 lượt xem

Áo cờ Việt Nam không chỉ phù hợp với vai trò làm trang phục cho các lễ hội, sự kiện thể thao lớn mà còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi đi chơi phượt, dã ngoại,làm  áo nhóm, áo gia đình, áo đôi... bởi vì nó mang lại sự trẻ trung năng động và củng là cách để thể hiện tình yêu tổ quốc.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại áo cờ Việt Nam tùy vào chất lượng, giá cả củng chênh lệt ít nhiều nhưng để có thể lựa cho mình một chiếc áo vừa ý thì không  phải là chuyện dễ dàng khi các bạn chưa có nhiều kiến thức về nó.

áo cờ việt nam -hinh-01

áo cờ Việt Nam - hình 02

Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách để lựa chọn chiếc áo cờ Việt Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng và vừa vặn cho bạn:

 1. Lựa chọn chất liệu vải làm áo.
        Đây là yếu tố đầu tiên cực kì quan trọng vì giá thành chiếc áo cờ phụ thuộc vào chất liệu làm áo, sau đây là cách chọn vải.

áo cờ việt nam - hình 1

  • Vải làm áo cờ Việt Nam trên thị trường có sẵn là vải PE , chất vải này có ưu điểm là vải đẹp, bền màu khi giặt máy không sợ ra màu, tùy vào chổ làm chất vải có thể dày mỏng khác nhau, nhược điểm  là mặc hơi nóng
  • Vải Cotton 65/35 - 2 chiều, đây là chất liệu làm áo lớp, áo đồng phục nhóm nó có rất nhiều ưu điểm giá vừa phải, chất vải cotton nên mặc mát , vải 2 chiều nên làm áo form suông áo sẽ đứng và đẹp
  • Vải cotton - 4 chiều, đây là chất liệu vải tốt nhất để làm áo cờ vì co dãng 4 chiều nên mặc rất thoải mái, mặc cực mát chuyên sử dụng làm áo thời trang, đồng phục cao cấ

  2 . Lựa chọn hình in áo

  • Hình in áo đẹp sẽ làm cho chiếc của bạn trông nổi bật, áo cờ trên thị trường chỉ sử dụng hình in áo theo phương pháp in kéo lụa vì có nhiều ưu điểm là hình in nổi bật trên áo, in đẹp sắc nét và có độ bền cao.

áo cờ việt nam - Hình 3

 3. Lựa chọn size áo 

  • Bạn nên kiểm tra kỉ về size áo trước khi đặt vì mỗi nơi làm áo size có thể chênh lệt nhau 1-2 size là bình thường, bạn nên hỏi kỉ bên bán hàng về bảng size áo nếu được tôi khuyên bạn nên đến tận nơi bán áo để thử size để khỏi bị nhầm lẫn , tránh việc vừa tốn tiền vừa không sử dụng được áo.

size áo cờ Việt Nam - hình 4

Hiện tại có hàng loạt những địa chỉ bán áo cờ Việt Nam trên mạng, không phải chổ nào củng mang lại cho bạn chiếc áo chất lượng với mức giá phải chăng, chính vì lẽ đó, bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.

Chúc bạn sớm tìm được địa điểm mua áo cờ Việt Nam ưng ý nhất nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm