Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Đa dạng mẫu mã áo lá cờ Việt Nam

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 23-09-2015
4,382 lượt xem

Đa dạng mẫu mã áo lá cờ Việt Nam

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã áo lá cờ Việt nam thoải mái cho các bạn lựa chọn,  các bạn chỉ cần lên mạng search lấy hình ảnh mà mình thích gửi cho đơn vị làm áo thun là họ sẽ làm như ý của các bạn ngay.

Nhưng việc làm theo mẫu mã yêu cầu thì giá cả sẽ rất đắt đỏ, số lượng càng ít giá càng cao. Nếu chiếc áo lá cờ Việt Nam của bạn là mẫu riêng, làm riêng cho bạn thì cái giá phải trả cũng hợp lý rồi. Trong trường hợp 1 số bạn muốn lấy 1 số mẫu tương đối khó kiếm trên thị trường thì phải chịu giá gấp 2-3 lần là điều bình thường.

Hiện tại trên thị trường có 2 mẫu luôn luôn có sẵn và được các đơn vị cũng như các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng trong các dịp lễ hội, văn nghệ, cổ động… đó là hai mẫu Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu và áo cờ đỏ sao vàng truyền thống.

áo lá cờ việt nam

Đây là hình ảnh hai mẫu cờ đỏ đang được ưa chuộng

 

Một số mẫu áo lá cờ khác cũng thường được thấy trên thị trường, nhìn lạ mắt và độc đáo;

áo lá cờ việt nam

Mẫu áo lá cờ Việt Nam độc đáo

áo lá cờ việt nam

Mẫu áo lá cờ Việt Nam in thêm theo yêu cầu

áo lá cờ việt nam

Mẫu áo lá cờ Việt Nam truyền thống

áo lá cờ việt nam

Mẫu áo lá cờ Những trái tim Việt Nam

 

Có nhiều hình in biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau, tạo nên  sức hấp dẫn lôi cuốn riêng, bạn sẽ khó chọn được mẫu nào vì cảm thấy mẫu nào cũng đẹp cả. Tất cả những mẫu cờ trên đều lấy ý tưởng từ lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam, đều là niềm tự hào của dân tộc, quê hương đất nước.

Các bạn cũng có thể thiết kế riêng cho mình mẫu áo lá cờ Việt Nam mình thích để có thể tự tin trong các sự kiện thể thao, picnic, làm công tác xã hội… hãy tạo nét riêng cho tập thể của mình nha các bạn.

Các bạn có cần tư vấn về vấn đề vải may áo thun hoặc kiểu in thì cứ liên hệ cho chúng tôi nhé, chúng tôi rất hân hạnh nhận được yêu cầu từ các bạn.

Mr Thọ - 0909.68.4011 & 08.62.789.666

Địa chỉ liên hệ:  43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm