Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

Hướng dẫn giặt và bảo quản áo lá cờ Việt Nam đúng cách

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh
Ngày đăng: 11-10-2018
223 lượt xem

Áo có lá cờ Việt Nam là một trong những mẫu áo đang được sử dụng nhiều và liên tục trong các dịp lễ hiện nay. Khi sử dụng nhiều, nếu muốn chiếc áo của bạn luôn như mới và có thể sử dụng lâu dài thì bạn cần biết cách giặt và bảo quản áo đúng cách. Để giúp bạn hiểu thêm về cách bảo quản đúng cách, hãy cùng Áo thun Blak nghiên cứu một số  kinh nghiệm dưới đây nhé!

Nên giặt áo có lá cờ Việt Nam như thế nào đúng cách

Thông thường những người vừa nhận áo về, sợ chiếc áo trong quá trình sản xuất có bám bụi bẩn  nên muốn giặt ngay áo để mặc. Thế nhưng nếu giặt áo có lá cờ Việt Nam đúng cách phải là chờ từ 3 – 5 ngày cho mực in đủ thấm vào áo. Mực in chưa khô gặp chất tẩy từ bột giặt chắc chắn sẽ bong tróc.

Muốn áo giữ được màu chuẩn thì nên giặt áo với nước lạnh hoặc giấm. Những nơi có vùng in hình như hình lá cờ thì không nên cho trực tiếp bột giặt lên, không nên vò tay hoặc vắt làm mực in biến dạng.

 Sau khi giặt áo, không nên phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, vải làm áo lá cờ Việt Nam cũng là vải tầm trung nên người sử dụng nên bảo quản cẩn thận ngay cả khi phơi.

Áo có lá cờ Việt Nam xuất hiện trong nhiều hoạt động

Bảo quản áo có lá cờ Việt Nam như thế nào

Hiện nay sử dụng áo lá cờ Việt Nam thường là vào nhiều dịp quan trọng, các dịp lớn đông đúc thì thường bạn có thể dễ làm bẩn áo hoặc ra nhiều mồ hôi ở áo. Ngay sau khi sử dụng thì nên giặt ngay để tránh ẩm mốc làm hỏng áo.

Áo có lá cờ Việt Nam sử dụng hình thức in chủ yếu là in lụa, hình thức in này có lợi là lên màu chuẩn, giá thành rẻ, nhưng khi in nếu bạn không muốn chảy xệ vùng in thì không nên ủi lên vùng in.

Bảo quản áo ở nơi khô ráo, hoặc bạn có thể treo lên cho thẳng áo để tiện cho việc sử dụng nhiều lần sau.

Bảo quản áo để có những chiếc áo đẹp mặc

Mua ngay áo có lá cờ Việt Nam

Áo thun Blak tại TP HCM là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để mua ngay áo có lá cờ Việt Nam với giá tốt. Chúng mình có thể cung cấp cho bạn áo với đa dạng các loại vải, size áo.. theo nhu cầu và điều kiện của  bạn. Khi có nhu cầu mua áo, chỉ cần liên lạc trực tiếp với chúng mình, chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Hy vọng sẽ sớm có cơ hội cung cấp cho bạn những chiếc áo đẹp!

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm