Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

Ưu và nhược điểm của hình thức in lụa trên áo thun lá cờ Việt Nam

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh
Ngày đăng: 02-10-2018
343 lượt xem

Áo thun lá cờ Việt Nam là một trong những mẫu áo được sử dụng rộng rãi hiện nay, trong những dịp lễ lớn, trong các hoạt động tập thể.. Áo thun lá cờ Việt Nam như trở thành một hình ảnh quen thuộc đến khắp nơi, dễ dàng lựa chọn sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên những người sử dụng áo thun lá cờ Việt Nam, không phải ai cũng biết được áo được in theo hình thức nào và nên sử dụng áo ra sao cho phù hợp với kiểu in đó. Vậy nên hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

Áo thun lá cờ Việt Nam có rất nhiều kiểu in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhưng đa số các mẫu áo được sử dụng nhiều hiện nay là in lụa.

Ưu điểm của hình thức in lụa trên áo thun lá cờ Việt Nam

In lụa là một kiểu in truyền thống có từ lâu đời, tuy hiện nay có rất nhiều hình thức in mới lạ được phát hiện ra nhưng in lụa vẫn giữ một vị trí quan trọng. Với áo thun lá cờ Việt Nam, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên khi sản xuất, các nhà sản xuất cũng sản xuất với số lượng lớn. Để có thể đáp ứng được số lượng áo lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng in thì in lụa là một trong những lựa chọn hàng đầu. Số lượng in lụa có thể từ 10 – 10000 áo.

In lụa trên áo cờ Việt Nam cho hình in nổi bật vì in lụa không kén chọn chất liệu, có thể lên màu hết ở tất cả các chất liệu. Việc lựa chọn màu sắc cho khâu in lụa cũng đơn giản vì hoàn toàn có thể chủ động về màu sắc.

Mẫu in lụa trên áo thun lá cờ Việt Nam

Với giá thành rẻ nhưng lại có độ bền tốt, in lụa trên áo thun lá cờ Việt Nam có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm hợp lý.

Hạn chế của hình thức in lụa trên áo thun lá cờ Việt Nam

Do đây vẫn là hình thức in truyền thống nên chắc chắn sẽ có một vài hạn chế. Khi thực hiện in lụa đòi hỏi công đoạn chuẩn bị rất lâu, độ nét của in lụa không được đảm bảo. Tuy nhiên vì hình in trên áo lá cờ là hình in lớn nên vẫn đảm bảo được.

In áo thun lá cờ Việt Nam tại Áo thun Blak

Áo thun Blak là xưởng sản xuất áo thun lá cờ Việt Nam với số lượng lớn. Hình thức in áo chủ yếu để có những sản phẩm giá rẻ phục vụ cho khách hàng là in lụa, đảm bảo được về chất lượng in, độ bền màu in cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu những hình in trên áo chất lượng với giá cao hơn thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng mình, chúng mình sẽ giúp bạn tư vấn!

In áo thun lá cờ Việt Nam chất lượng tại Áo thun Blak

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm