Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

áo cờ Việt nam trong các ngày lễ hội

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 25-04-2019
1,349 lượt xem

Trong các ngày lễ hội áo cờ Việt nam là sản phẩm không thể thiếu, nó như là chiếc lá cờ tổ quốc vậy, được sử dụng để đi chơi, văn nghệ trong trường, trong các chuyến du lịch... mang đầy ý nghĩa dân tộc.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu về áo cờ Việt nam để hiểu rõ hơn về sản phẩm quốc dân này nhé.

Mình sẽ chia sẻ về loại vải và cách đặt hàng theo loại vải của mẫu áo cờ Việt nam:

Vải làm áo cờ đỏ sao vàng:

Áo thun Blak cung cấp áo thun cờ đỏ sao vàng với tất cả các loại vải thun trên thị trường, từ loại thấp nhất đến loại cao cấp nhất.

Một việc rất quan trọng trong việc làm 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình nhất đó là vải làm áo cờ, vải làm áo cờ đỏ sao vàng có rất nhiều, thông thường với những sản phẩm áo cờ mà mặc cho sự kiện, lễ hội gì đó thì chỉ cần mặc 1-2 lần, nếu làm vải tốt quá thì cũng hơi phí, để qua năm thì sẽ bị cũ. Nên biện pháp tốt nhất là chọn loại vải rẻ tiền để làm áo cờ cho loại hình trên. Thông thường áo cờ thị trường sẽ được may bằng loại vải PE, giá thị trường cho loại vải này tầm khoảng 50k/ áo bán lẻ - và 30k/ áo với số lượng lớn.

mẫu vải áo cờ đỏ sao vàng 1

Vải thun may áo cờ đỏ sao vàng - 1

mẫu vải áo cờ đỏ sao vàng 2

mẫu vải áo cờ đỏ sao vàng 2

mẫu vải áo cờ đỏ sao vàng 3

mẫu vải áo cờ đỏ sao vàng 3

Nếu nhu cầu mặc áo cờ đỏ sao vàng thường xuyên hơn, có điều kiện hơn thì chúng ta sẽ cân nhắc loại vải tốt hơn lúc đó chúng ta sẽ cân nhắc loại vải cotton 65/35 2 chiều, hoặc vải cotton 100% cotton 2 chiều cho thoải mái, mát mẻ.

Còn thêm một lựa chọn nữa cho áo thun cờ đỏ sao vàng làm sự kiện, với số lượng lên tới hàng ngàn áo thì việc chênh lệch giá 1 vài ngàn đồng là con số lớn đáng phải cân nhắc. Chúng tôi xin đề xuất 1 loại vải ít có trên thị trường đó mà tên thường gọi của nó là xẹc xây, nó thuộc họ của vải thun lạnh nhưng giá thấp hơn. Với loại vải này thì chúng ta có thể tiết kiệm được  từ 2k – 3k trên 1 chiếc áo tùy vào size áo.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm