Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Lợi ích của việc thiết kế áo đồng phục Spa đẹp sử dụng

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 10-01-2023
758 lượt xem

Một thương hiệu muốn "giao tiếp" và "cảm hóa" được khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhất định phải có bộ đồng phục công ty thiết kế chuyên nghiệp. Đây chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp truyền tải bản sắc thương hiệu đến với khách hàng thông qua màu sắc, hình ảnh, ngôn từ,... Đặc biệt, trong lĩnh vực Spa, thiết kế áo đồng phục Spa đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Đồng phục nhân viên tại trung tâm Spa
Đồng phục nhân viên tại trung tâm Spa

Xem thêm: Top 10+ Mẫu đồng phục Spa thiết kế đẹp và sang trọng nhất

1. Lợi ích của việc thiết kế áo đồng phục Spa đẹp mang lại cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp Spa:

Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường: Hiện nay, ngành dịch vụ Spa làm đẹp phát triển với tốc độ chống mặt, tại các thành phố lớn cứ vài trăm mét lại có một tiệm Spa mọc lên, nếu thương hiệu của bạn không chú trọng đầu tư xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không thể cạnh tranh lại với các đối thủ.

Tạo sự đồng bộ với thương hiệu: Bước vào trong một tiệm Spa, sự đồng bộ đến từ mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên, biển hiệu, đồ vật trang trí, ấn phẩm truyền thông như: Tờ rơi, tờ gấp, namecard,... sẽ ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng về sự chuyên nghiệp của thương hiệu Spa.

Nâng tầm thương hiệu: Những đơn vị Spa chỉnh chu trong khâu thiết kế áo đồng phục Spa và bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem lại cảm nhận về sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng trong các sản phẩm dịch vụ. 

Đối với khách hàng:

Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu: Thông qua bộ đồng phục Spa, logo, biển quảng cáo,... Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn hơn.

Gia tăng tự an tâm, tin tưởng: Spa là lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, vì vậy những chi tiết trang trí nhỏ nhất cũng cần được chỉnh chu, sự đồng nhất trong thiết kế áo đồng phục Spa sẽ mang lại cảm giác an tâm, tin tưởng đối với thương hiệu Spa của bạn.

Mẫu đồng phục nhân viên tại Seoul Spa
Mẫu đồng phục nhân viên tại Seoul Spa

2. Đồng phục Spa bao gồm những gì?

Bộ đồng phục nhân viên Spa bao gồm: Áo sơ mi, áo bull, váy hoặc bộ quần áo đồng phục thiết kế dành riêng cho nhân viên phục vụ (chủ yếu là nữ). Đó là những bộ trang phục đẹp, nữ tính, quyến rũ nhưng cũng rất lịch sự, tao nhã.

Khi bước chân vào các trung tâm Spa, làm đẹp thì bộ đồng phục chính là điểm thu hút sự chú ý và ấn tượng đầu tiên của khách hàng, spa có tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ bước đầu tiên này không rất quan trọng.

Đồng phục Spa bao gồm những gì
Đồng phục Spa bao gồm những gì

3.  Quy trình thiết kế áo đồng phục Spa tại Song Phú

Để tạo ra bộ đồng phục Spa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, Đồng phục Song Phú luôn tuân thủ theo quy trình 7 bước nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt đồng phục của khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu và đề xuất một số ý tưởng phù hợp

Bước 4: Lên mẫu thiết kế phác thảo

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế sơ bộ cho khách hàng và chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Bước 6: Hoàn thiện mẫu thiết kế và tiến hành may áo đồng phục

Bước 7: Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi đến tận tay khách hàng.

Xem thêm: Quy trình thiết kế áo công ty cơ bản và một số lưu ý

4. Vì sao nên may áo đồng phục tại Song Phú

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiêt kế giàu kinh nghiệp, sẵn sàng giúp bạn biến ý tưởng thành mẫu thiết kế hoàn chỉnh. 

Song Phú có kinh nghiệm thực hiện hơn 5000+ dự án đồng phục và hơn 8000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong lần hợp tác tiếp theo.

Khi đặt áo đồng phục tại Song Phú, khách hàng sẽ không bị giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu, để đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Đồng phục Song Phú sở hữu quy trình may áo đồng phục khép kín từ khâu dệt, nhuộm vải, cắt, may, đóng gói, giao hàng, với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảo bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết áo đồng phục Spa đẹp, chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa tại chuyên mục thiết kế đồng phục. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm