Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

5+ Lợi ích của việc may áo đồng phục công ty bất động sản mang lại

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 05-01-2023
747 lượt xem

Bạn có biết: Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng đẳng cấp, dẫn đầu thị trường kinh doanh bất động sản trong nước và đang mở rộng sang thị trường quốc tế? Điều làm nên thành công của thương hiệu bất động sản Vinhomes này không chỉ nhờ chất lượng dự án công trình mà còn dựa vào cách làm thương hiệu khôn ngoan ngay từ chiến lược quảng cáo thương hiệu và thiết kế bộ đồng phục công ty bất động sản đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty bất động sản thiết kế đẹp
Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty bất động sản thiết kế đẹp

Xem thêm: Top 100+ Mẫu áo đồng phục công ty bất động sản thiết kế đẹp ấn tượng

1. 5+ Lợi ích của việc may áo đồng phục công ty bất động sản mang lại

1. Thể hiện đẳng cấp thương hiệu: Một thương hiệu bất động sản có hệ thống nhận diện thương hiệu và bộ đồng phục thiết kế bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng và chủ đầu tư cảm nhận quy mô hoạt động của doanh nghiệp lớn hơn thực tế. Ngoài ra, bộ đồng phục công ty bất động sản thiết kế chuyên nghiệp còn làm tăng giá trị của dự án công trình bất động sản.

2. Tăng lợi thế cạnh tranh: Bất động sản là ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao, vì vậy việc thiết kế bộ đồng phục công ty bất động sản đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt và tăng lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ cùng ngành.

3. Củng cố lòng tin nơi khách hàng: Bộ đồng phục công ty chính là sự diễn giải rõ ràng và cảm xúc về giá trị cốt lõi của thương hiệu. Vì vậy, sự chỉnh chu trong thiết kế trang phục sẽ tạo thiện cảm với khách hàng và nhà đầu tư.

4. Gia tăng sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu: Bất động sản là ngành đòi hỏi sự đầu tư lớn, mỗi dự án thường có giá trị từ vài tỉ đến vài trăm tỉ đồng. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu và thiết kế bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp là một "bằng chứng" giúp khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu.

5. Dấu hiệu để khách hàng nhận diện thương hiệu: Khách hàng sẽ dựa vào những dấu hiệu nhận biết thương hiệu như: Áo đồng phục, logo, hình ảnh, biển quảng cáo, màu sắc, font chữ và các ấn phẩm truyền thông để nhận ra doanh nghiệp của bạn. Hãy chăm chút ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.


Mẫu áo thun đồng phục công ty bất động sản Vinhomes

2. Quy trình thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản chuyên nghiệp

Tại Song Phú, quy trình thiết kế và may áo đồng phục thương hiệu bất động sản thường trải qua 7 bước quan trọng. Tất cả đều dựa trên nền tảng khoa học vững chắc với đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, luôn mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt đồng phục của khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu và đề xuất một số ý tưởng phù hợp

Bước 4: Lên mẫu thiết kế phác thảo

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế sơ bộ cho khách hàng và chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Bước 6: Hoàn thiện mẫu thiết kế và tiến hành may áo đồng phục

Bước 7: Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi đến tận tay khách hàng.

Mẫu áo đồng phục công ty bất động sản KHAIHOANLAND
Mẫu áo đồng phục công ty bất động sản KHAIHOANLAND

3. Vì sao nên may áo đồng phục công ty bất động sản tại Song Phú?

Đồng phục Song Phú có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Trước khi trở thành người tư vấn, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ngoài ra, chúng tôi từng có kinh nghiệm thực chiến thiết kế cho các thương hiệu bất động sản lớn.

- Trong hơn 10+ năm qua, Song Phú đã hợp tác với hơn 5000+ khách hàng, đã thực hiện hơn 8000+ dự án đồng phục lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều thương hiệu chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

- Đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn. Mỗi mẫu thiết kế đều được phối cảnh trên ứng dụng để giúp khách hàng dễ dàng hình dung thực tế  sử dụng.

Nếu các bạn đang mong muốn sở hữu mẫu áo đồng phục công ty bất động sản sang trọng, chuyên nghiệp cho mình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để xem thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm