Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Sản xuất áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ tại Tp. HCM

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 29-09-2015
9,119 lượt xem

Sản xuất áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ tại Tp. HCM

 
Các bạn đang có nhu cầu tìm mua áo cờ đỏ sao vàng về để sử dụng, để kinh doanh, để làm quà tặng, để làm đồng phục nhóm, cổ động thể thao... nhưng chưa có kinh nghiệm chọn vải & có nhu cầu cần được tư vấn thì liên hệ aocodosaovang.com nha, sau đây mình sẽ chia sẽ cách chọn vải cũng như chọn 1 chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng đẹp & phù hợp với nhu cầu với giá cả cực kỳ cạnh tranh nha.
 
áo cờ đỏ sao vàng
 
GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG
 
- Trên thị trường có rất nhiều loại vải thật giả, dày mỏng khác nhau, hình in chất lượng & kiểu kin khác nhau chính vì thế trên thị trường giá cả cũng vô vàng kiểu. Nếu có điều kiện các bạn nên ghé cửa hàng mình dự định sẽ mua áo để chọn vải, hình in phù hợp với mình nhé. 
 
- Do áo cờ đỏ là dạng áo sự kiện, số lần mặc là không nhiều nên giá rẻ được đưa lên hàng đầu, nên trên thị trường chủ yếu sản xuất loại vải PE là chủ yếu, ưu điểm của loại vải này là màu sắc đẹp, bền màu (sợi PE khi nhuộm rất là ăn màu). Cơ sở áo thun Blak cũng chọn loại vải này, nhưng chọn loại PE dày (thị trường còn gọi là vải giả cotton). và giá của nó nằm ở bảng sau:
 
bảng giá áo cờ đỏ sao vàng
Bảng giá áo thun cờ đỏ sao vàng của aocodosaovang.com
 
SIZE ÁO CỜ
 
Size áo cờ đỏ sao vàng trên thị trường thì rất nhiều - mỗi cửa hàng sẽ lấy hàng hoặc có cơ sở sản xuất riêng, và thị trường thì chưa có ai quản lý size áo cả nên việc mỗi cửa hàng 1 size là điều tất yếu của quy luật tự nhiên. Size áo cũng có thể bị sai lệch do việc tiêu chuẩn may của mỗi chỗ nữa đó.
- Bảng size áo cờ việt nam của aocodosaovang.com là theo form áo thun cổ tròn 2 chiều trên thị trường - các bạn nhớ là form áo thun cổ tròn 2 chiều là form suông nên mặc rộng chứ không mặc ôm như áo thun 4 chiều nhé.
- Dưới đây là bảng size áo thun trơn cổ tròn cũng như áo thun cờ đỏ sao vàng của aocodosaovang.com:
 
bảng size áo cờ người lớn
Bảng size áo cờ đỏ sao vàng người lớn của aothunblak
bảng size áo cờ đỏ sao vàng trẻ em
bảng size áo cờ đỏ sao vàng trẻ em
 
 
VẢI ÁO CỜ
 
Ngoài ra nếu các bạn có thời gian & kinh phí để đầu tư thì chọn loại vải tốt hơn, bên mình cũng có 1 số lựa chọn:
 - Vải cotton 65 2 chiều: Loại vải này thì cao cấp hơn, mềm mịn, thoáng mát hơn - giá thành thì cũng sẽ cao hơn - tùy thuộc vào số lượng.
 
vải áo cờ đỏ sao vàng 65 2 chiều
 
 - Vải cotton 65 4 chiều: Loại vải này còn cao cấp hơn nữa, co giản 4 chiều, thoải mái và thoáng mát hơn - giá thành phụ thuộc vào số lượng
 
vải áo cờ đỏ sao vàng cotton 4 chiều
 
 - Vải cotton 100% 2 chiều: loại này thì cực mát, vải đẹp nhưng sử dụng phải lưu ý, vì độ bền sẽ kém hơn 2 loại trên - hàng càng cao cấp thì càng dễ hư - vì nó dệt từ sợi tự nhiên mà, loại này thị trường ít sử dụng nên số lượng chẵn 100 áo thì bên aocodosaovang.com mới nhận nha.
 
vải áo cờ trước khi cắt may
Vải áo cờ đỏ trước khi cắt may áo
 
HÌNH IN ÁO CỜ
 
Áo cờ đỏ sao vàng cơ bản trên thị trường (loại này chiếm đa số) chỉ in hình cờ Việt Nam ở mặt trước áo - còn mặt sau để dành cho khách hàng có thể in thêm những câu slogan, logo... thể hiện ý nghĩa và mong muốn truyền đạt khi mặc chiếc áo lên người.
 
Áo cờ được đóng gói cẩn thận trước khi lên kệ
 
- Hình in đẹp, bền, chất nhất hiện nay là kiểu in lụa cao cấp - kiểu in này hình in sẽ nổi bậc và rất bền màu theo thời gian.
- Kiểu in lụa cao cấp của aocodosaovang.com các bạn có thể yên tâm giặt máy với chế độ mạnh, ngâm xà bông trực tiếp lên hình in...
 
 
BẢO HÀNH ÁO CỜ
 
Áo cờ Việt Nam của áo thun Blak chúng tôi được kiểm tra hình in, may cẩn thận, cắt chỉ sạch sẽ, kiểm tra lỗi và đóng gói cẩn thận trước khi giao cho khách hàng. Nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng áo cờ mà bạn đặt mua tại công ty chúng tôi.
- Với chất lượng in lụa cao cấp & kiểm tra, may cẩn thận thì sản phẩm đầu ra sẽ đảm bảo về chất lượng, chính vì vậy chúng tôi không ngần ngại bảo hành sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ này.
- Sản phẩm được bảo hành 6 tháng về đường may và hình in nhé.
- Sản phẩm không ưng ý các bạn có thể đổi lại bất cứ lúc nào.
- Ngoài ra khi các bạn nhận áo mà size mình lỡ chọn sai hoặc có thay đổi về size thì có thể mang đổi tại của hàng của aocodosaovang.com nha.
 
THIẾT KẾ ÁO CỜ
 
- Như chúng tôi đã nêu ở trên, chiếc áo cờ đỏ sao vàng chỉ in mặt trước, mặt sau để trống để cho khách hàng có thể in thêm thông tin, logo, slogan... của khách hàng lên đó.
- Ngoài ra các bạn có thể in trên tay áo logo, trang web... của mình lên đó.
 
áo cờ đỏ sao vàng in tay áo
Mẫu áo in thêm chi tiết trên tay áo
 
- Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu áo cho các bạn hoàn toàn miễn phí một cách cụ thể nhất, nếu bạn nào có thể thiết kế thì thật tuyệt, các bạn sẽ có mẫu ưng ý. Nếu không thì các bạn hãy gửi yêu cầu, hình ảnh, logo qua địa chỉ mail aothundanggia@gmail.com để nhận được mẫu thiết kế chi tiết nha.
 
áo cờ đỏ sao vàng mẫu mới
Mẫu áo cờ này cũng được ưa chuộng trên thị trường
 
- Các bạn còn có thể tự thiết kế 1 mẫu áo hoàn toàn mới mà bạn tham khảo trên mạng internet hoặc mẫu riêng của chính mình. các bạn hãy gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế cũng như tư vấn cụ thể nha.
 
mẫu áo in bản đồ việt nam
Mẫu áo bản đồ việt nam
 
GIAO NHẬN & THANH TOÁN ÁO CỜ
 
- Áo cờ đỏ sao vàng tại aocodosaovang.com luôn có sẵn hàng - các bạn có thể mua bất cứ lúc nào.
- Với số lượng áo từ 10 áo trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn giao hàng miễn phí ở các quận nội thành HCM nha (Nội thành HCM: Quận 1,3,4,5,6,8,10,11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh)
- Các bạn ở gần thì khi chúng tôi giao hàng sẽ thu tiền tại nhà các bạn luôn nhé.
- Còn nếu các bạn ở xa thì các bạn phải thanh toán 100% giá trị lô hàng trước khi chúng tôi gửi hàng cho các bạn nha.
 
QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG ÁO CỜ
 
- Với số lượng áo lớn các bạn nên liên hệ để chúng tôi kiểm tra hàng trước khi các bạn ghé để đảm bảo luôn có hàng.
- Với những đơn hàng thiết kế mẫu khác, thì các bạn gửi mẫu đã thiết kế hoặc gửi ý tưởng để chúng tôi hỗ trợ thiết kế - sau khi có mẫu hoàn chỉnh, các bạn sẽ tiến hành đặt cọc áo và chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất - Tiến độ thường là 5 ngày làm việc.
- Nếu làm mẫu theo yêu cầu các bạn phải đặt cọc tối thiểu 50% lô hàng cho chúng tôi trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất, các bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nha.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ÁO CỜ TRÊN THỊ TRƯỜNG
 
mẫu áo cờ trong đại hội thể thao toàn quốc
Áo cờ đỏ sao vàng trong đại hội thể thao toàn quốc
 
mẫu áo cờ trong sự kiện do sinh viên tổ chức
Áo cờ đỏ sao vàng trong sự kiện do sinh viên tổ chức
 
mẫu áo cờ đỏ sao vàng trong trường học
Áo cờ đỏ sao vàng trong trường học
 
mẫu áo cờ đỏ sao vàng đi du lịch
Áo cờ đỏ sao vàng đi du lịch
 
mẫu áo cờ đỏ sao vàng và mấy bạn nước ngoài
Áo cờ đỏ sao vàng với các bạn quốc tế
 
mẫu áo cờ đỏ sao vàng và giới nghệ sĩ
Áo cờ đỏ sao vàng và giới nghệ sĩ
 
 
Tại sao lại mua áo cờ tại áo thun Blak:
 
> Chúng tôi với cơ sở sản xuất áo cờ đỏ sao vàng đặt trụ sở tại quận Tân Phú, HCM, chúng tôi sẽ cung cấp chiếc áo cờ với giá cả thật cạnh tranh trên thị trường với chất lượng đảm bảo.
> Chúng tôi sẵn sàng xử lý 1 cách linh hoạt các đơn hàng theo mẫu thiết kế mới, in thêm trên áo với chất lượng in cao cấp cho các bạn.
> Giá cả cạnh tranh, đường may cẩn thận, hình in lụa cao cấp là lợi thế của chúng tôi so với các bạn hàng trên thị trường.
> Chúng tôi có khả năng cung cấp áo cờ số lượng lớn, có sẵn từ 10 đến 1.000 áo, nếu các bạn có nhu cầu đặt số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng cung cấp đơn hàng lên tới 10.000 áo trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo.
 
Đây là bài chia sẻ của aothunblak, chúng tôi đã cố gắng chi sẽ thật nhiều kiến thức nhưng sẽ còn nhiều thiếu sót, các bạn cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
 
liên hệ đặt áo
 
CHÚC CÁC BẠN LUÔN LUÔN VUI VẺ & NHIỀU SỨC KHỎE

Tin liên quan

 1. le ngoc thuy an

  (26-10-2015)

  Cho em dac 10 cai ao do sao vang cho biet dia chi

  Trả lời
  1. Thọ

   (28-10-2015)

   Địa chỉ chỗ mình: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM Điện thoại: 0909.68.4011 & 08.62.789.666

Bình luận (2)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm