Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Yếu tố ảnh hưởng đến in áo trên áo in hình cờ Việt Nam

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 10-11-2018
1,179 lượt xem

Những chiếc áo cờ Việt Nam có điểm đặc biệt để khác biệt so với những chiếc áo khác chính là áo in hình cờ, mang cả một thông điệp lớn, có ý nghĩa lớn với rất nhiều người. Những chiếc áo in hình cờ Việt Nam nếu có chất lượng hình in không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người mặc và cả người nhìn. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng hình in trên áo in hình cờ Việt Nam,  hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chất liệu may áo in hình cờ việt nam

Không phải loại vải nào cũng phù hợp để có thể tạo nên những chiếc áo in cờ Việt Nam có hình in ổn định, chính vì thế có thể nói chất liệu tác động rất lớn đến hình in. Nếu bạn sử dụng những loại vải quá dày để may áo thì rất khó để lên được hình in đẹp, ngược lại, với những loại vải quá mỏng dễ xảy ra tình trạng nhăn nhúm áo.

Với áo in hình cờ Việt Nam, thường sử dụng vải PE hoặc vải cotton may áo là phù hợp. In trên vải PE hoặc vải cotton hiện nay chủ yếu dùng phương pháp in lụa, in lụa thường in với số lượng lớn và giá thành in khá rẻ, phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Chất liệu may áo in hình cờ Việt Nam khá đa dạng

Bố cục hình cờ Việt Nam

Những chiếc áo có bố cục rườm rà, nhiều màu sắc và nhiều họa tiết thường sẽ gây ra cảm giác rối mắt, làm mất thẩm mỹ và kém hấp dẫn. Do đó với áo in hình cờ Việt Nam, nên lựa chọn hình in có bố cục đơn giản, gọn nhẹ, tập trung vào một vị trí nhất định và thường tập trung ở mặt trước.

Kích thước hình in cũng chỉ nên đạt ở mức chuẩn để hình in cờ Việt Nam có độ sắc nét cao, tạo nên được tổng thể hình in có điểm nhấn.

Áo in hình cờ Việt Nam nên có hình in đơn giản

Địa chỉ in áo

Các yếu tố trên chưa phải là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hình in áo mà còn phụ thuộc vào địa chỉ nhận in và sản xuất áo. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp in ấn và những địa chỉ khác nhau sẽ có phương pháp khác nhau và mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Ở Áo thun Blak chúng mình hiện nay thường sử dụng in áo cờ Việt Nam theo phương pháp in lụa và nếu bạn có yêu cầu về các phương pháp khác thì chúng mình có thể đáp ứng được cho bạn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình in của áo in hình cờ Việt Nam chính vì thế nếu bạn muốn có chiếc áo có chất  lượng hình in cờ ổn định thì hãy để Áo thun Blak giúp bạn nhé.  Chúng mình có xưởng may đặt tại TP HCM và phục vụ cho nhu cầu của khác hàng trên toàn quốc. 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm