Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Những sai lầm thường mắc phải khi may áo cờ đỏ sao vàng

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 26-11-2015
2,518 lượt xem

Những sai lầm thường mắc phải khi may áo cờ đỏ sao vàng

Khi đặt may áo cờ đỏ sao vàng tức là bạn đang dồn tâm huyết để có được một chiếc áo đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể tốn tiền vô ích và nhận phải một sản phẩm xấu về mình do mắc phải những sai lầm cơ bản trong quá trình đặt may. Vậy những sai lầm đó là gì? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1.      Không quan tâm tới chất liệu vải

Nhìn ở góc độ tổng quát, thì áo cờ đỏ sao vàng là loại áo không được sử dụng thường xuyên nên nhiều khách hàng thường ít quan tâm tới chất liệu và đặt may những loại vải thường như vải PE để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cũng tùy vào từng trường hợp và tình huống cụ thể để bạn lựa chọn chất vải cho phù hợp.

áo cờ đỏ sao vàng

Chất vải may áo cờ đỏ sang vàng

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì vải PE giá rẻ nhưng khá cứng và khó thấm mồ hồi, nếu hoạt động nhiều sẽ gây khó chịu cho người mặc. Do đó, nếu bạn muốn có một chiếc áo co giãn, mềm mại và cho cảm giác dễ chịu bạn có thể lựa chọn chất vải cao cấp hơn như vải cotton 65 co giãn 2 chiều, 4 chiều. Giá cả có đắt hơn một chút, nhưng áo có chất lượng tốt và mặc được lâu dài.

2.      Không định hình được kiểu in ưng ý

Đây là sai lầm của nhiều khách hàng khi muốn tự lên ý tưởng hình in áo cờ đỏ sao vàng cho mình. Không sử dụng hình in truyền thống, nhiều người thường đặt áo trong trí tưởng tượng về chiếc áo mà họ thích, thêm hình in logo, hình ảnh thông điệp, slogan lên trên áo và chỉnh sửa phối màu. Và vì một lý do nào đó mà đặt luôn không xem qua sản phẩm mẫu hoặc không có bản thiết kế trước. Đến khi nhận hàng, thì áo không đúng kiểu in như ý, màu sắn không hợp và không đẹp như mong đợi.

áo cờ đỏ sao vàng

Lên được ý tưởng thiết kế áo rõ ràng

Do đó, để tránh gặp phải tình huống trên, người đặt phải tự lên ý tưởng đó sau đó yêu cầu bên cơ sở may may mẫu trước khi may đồng loạt.

3.       Không tìm hiểu kỹ địa chỉ cơ sở may mặc

Với nhu cầu cần may nhanh , nên nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ các địa chỉ may mặc, dẫn tới tìm các cơ sở kém uy tín và nhận về chiếc áo cờ đỏ sao vàng chất lượng kém. Vì vậy, lời khuyên của Áo Thun Blak là bạn nên tham khảo người thân, bạn bè có kinh nghiệm may áo, hoặc tìm hiểu qua google. Sau đó tìm hiểu mọi thông tin, so sánh giá cả để tìm ra cơ sở vừa ý nhất.

áo cờ đỏ sao vàng

Tránh dính bẫy áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ

4.      Cạm bẫy giá rẻ

Khách hàng khi đi đặt may cũng cần phải cẩn trọng và tránh cạm bẫy giá rẻ. Bạn cần nhớ rằng tiền nào của nấy, cái gì cũng có giá của nó. Vì vậy, tránh những lời chào mời đường mật may áo cờ đỏ sao vàng với giá rẻ. Mà hãy ưu tiên tìm tới các địa chỉ may uy tín, nhiều kinh nghiệm và hợp với nhu cầu của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Áo Thun BLak. Hi vọng bạn đã có thêm những kinh nghiệm cho mình khi đi may áo.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm