Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo Việt Nam cờ đỏ sao vàng cho những bạn trẻ yêu “xê dịch”

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 29-11-2015
3,358 lượt xem

Áo Việt Nam cờ đỏ sao vàng cho những bạn trẻ yêu “xê dịch”

Ngày nay, giới trẻ yêu xê dịch rong ruổi trên khắp các cung đường của đất nước đang trở thành một xu hướng. Và trên những chuyến đi đó, không thể thiếu được hình ảnh của áo việt nam cờ đỏ sao vàng. Vì sao người đi phượt lúc nào cũng phải mặc áo cờ đỏ? Nếu bạn đang cùng băn khoăn vấn đề này, hãy cùng Áo Thun Blak tìm hiểu dưới đây nhé.

áo việt nam cờ đỏ sao vàng

Áo cờ đỏ sao vàng trên các cung đường phượt

Trong vài năm trở lại đây, áo cờ đỏ sao vàng đang trở thành một hiện tượng, một trào lưu mới không chỉ cho những hoạt động thể thao văn nghệ đám động, cho những buổi đi chơi nhóm hội, mà nó còn được dân phượt rất yêu thích và trở thành một trang phục không thể thiếu. Nếu ban thử search với từ khóa “ Phượt” chắc chắn hình ảnh mà bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ là hình các ban trẻ mặc áo đỏ sao vàng với đủ kiểu tạo dáng trên những cánh đồng lúa vàng ươm hay những đoạn đường đèo đồi núi trùng điệp.

Và cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao những người đi phượt lại thích mặc áo việt nam cờ đỏ như vậy. Bởi:

+ Áo cờ đỏ thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc bất diệt

Áo thun cờ đỏ không chỉ là chiếc áo đơn thuần mà nó còn là hình ảnh cho sự thiêng liêng. Với ý tưởng từ lá quốc kỳ, hay in hình bản đồ Việt Nam hoặc các dòng chữ Hoàng Sa, Trường Xa. Áo Việt Nam cờ đỏ sao vàng luôn mang đến một cảm giác thiêng liêng, niềm tự hào cho người mặc. Đặc biệt với các bạn trẻ tinh thần ấy lại càng cao hơn bao giờ hết.

áo việt nam cờ đỏ sao vàng

Tinh thần dân tộc khi mặc áo cờ đỏ sao vàng

+ Áo cho hình đẹp và rất nổi bật

Những địa danh mà các bạn trẻ lựa chọn để đến bao giờ cũng là vùng hoang sơ, nơi có những đoạn đường xanh hút mắt với nhiều cây cối, sông núi, dân bản. Vì vậy, tông màu chủ đạo sẽ chủ yếu là màu xanh. Mà các bạn cũng biết, giới trẻ thường rất thích chụp ảnh tự sướng, khi mặc chiếc áo đỏ sao vàng sẽ tạo nên những bức ảnh thật đẹp giữa không gian bất tận

áo việt nam cờ đỏ sao vàng

Hình ảnh áo cờ đỏ sao vàng đẹp

+ Dễ tìm thấy nhau

Đi phượt thường sẽ đi theo đoàn và bao gồm nhiều bạn trẻ quen biết hoặc không quen biết nhưng đều có niềm yêu xê dịch. Cho nên, mặc các loại áo khác nhau đôi khi hơn khó nhận biết được người trong đoàn. Vì thế, hiện nay, các bạn có thể thấy những nhóm đi phượt nào cũng đều mặc áo Việt Nam cờ đỏ sao vàng, và trên đầu xe sẽ gắn một lá cờ nhỏ để dễ tìm thấy và nhận ra nhau. Việc này là cần thiết để các trưởng đoàn có thể dễ dàng kiểm soát các thành viên để không bị thất lạc.

Nếu bạn muốn đặt mua hay may áo thun cờ đỏ, hãy liên hệ với Áo Thun Blak nhé, bên mình sẽ tư vấn thiết kế miễn phí và mang đến cho bạn chiếc áo đẹp và ưng ý nhất.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm