Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 27-02-2019
1,253 lượt xem

Trường Tiểu Học Mặm Lịch tại địa chỉ Xã Nặm Lịch, Xã Nậm Lịch, Huyện Mường ảng, Điện Biên. Trong các sự kiện văn hóa tại trường, mẫu áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch thiết kế đẹp được nhiều giáo viên, học sinh yêu thích. Nếu bạn quan tâm đến mẫu áo cờ đỏ sao vàng của Trường Tiểu Học Mặm Lịch thì hãy cùng áo thun blak tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa mẫu áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch

- Trong các ngày lễ lớn trong năm, nhà trường luôn có các hoạt động giao lưu văn nghệ, thi đấu thể thao, hội trại... Trong các sự kiện đó luôn có hình ảnh chiếc áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch giúp không khí trở nên sôi động hơn.

Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 1
Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 1

- Trong những hoạt động đó, hình ảnh các em học sinh mặc trang phục áo cờ đỏ sao vàng in tên trường tham gia các hoạt động giao lưu, thể thao, văn nghệ ngoài trời khiến cho sân trường trở nên sôi động, hào hứng hơn. Đồng thời giáo dục các em về tinh thần yêu nước, tình đoàn kết gắn bó giúp đỡ nhau trong học tập.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch

Đồng phục Song Phú tự hào là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho Trường Tiểu Học Mặm Lịch để các sự kiện văn hóa diễn ra thành công tốt đẹp. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng là trang phục sự kiện bán chạy nhất tại công ty chúng tôi. Không những thế, áo cờ đỏ sao vàng còn được sử dụng phổ biến trong các hoạt động văn hóa cộng động, cổ động thể thao, đi chơi, du lịch, phượt...

Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 2
Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 2

+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại Việt Nam
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun cotton dày đẹp, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tươi giống với màu lá cờ tổ quốc
+ Thiết kế: Áo thun cổ bẻ lịch sự phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tạo điểm nhấn và tên trường in phía sau lưng cho chiếc thêm nổi bật.

- Áo cờ đỏ sao vàng trẻ em Trường Tiểu Học Mặm Lịch sử dụng chất liệu vải tốt, tạo cảm giác thoải mái tự tin cho người mặc. Hình ngôi sao in sắc nét phía trước ngực và tên trường phía sau lưng truyền tải thông tin của trường tới tất cả mọi người.
- Mẫu áo thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Điều này giúp cho người mặc dễ dàng kết nối với mọi người hơn, phù hợp cho cả giáo viên và học sinh. 

Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 3
Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 3

Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 4
Áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch - Hình 4

- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng Trường Tiểu Học Mặm Lịch và muốn thiết kế mẫu áo tương tự thì hãy liên hệ ngay áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để đáp ứng nhu cầu mua sử dụng ngay của khách hàng. Ngoài ra áo thun blak còn nhận may áo thun đồng phục, áo lớp, nhóm với số lượng không hạn chế. Các bạn liên hệ trược tiếp với áo thun blak qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

lien he

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm