Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 13-12-2022
1,136 lượt xem

Áo đồng phục công ty được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Nhưng không phải vì thế mà lúc nào chúng ta cũng giữ nguyên mẫu thiết kế áo đồng phục từ đầu đến cuối mà nên thay đổi để thích ứng với xu hướng theo từng thời kỳ. Dưới đây là top 10+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023 để bạn tham khảo.

Tóm tắt:

  1. Gradient
  2. Dạng 3D
  3. Dạng hộp văn bản
  4. Retro
  5. Đơn giản
  6. Dạng hình học
  7. Dạng chữ

1. Xu hướng thiết kế áo đồng phục Gradient

Gradient được hiểu là sự chuyển đổi liền mạch từ màu này sang màu khác hoặc sắc thái này sang sắc thái khác của cùng một màu, làm cho mẫu thiết kế áo đồng phục công ty trở nên năng động và cá tính hơn. Phong cách Gradient càng thể hiện rõ vẻ đẹp hơn nữa khi kết hợp hiệu ứng hình ảnh 3D. Tuy nhiên, khi chọn màu Gradient không nên chọn màu ngẫu nhiên, thay vào đó bạn hãy chọn những màu gần nhau trên vòng tròn màu sắc. Bằng cách làm này, dòng chảy của màu sắc sẽ liền mạch hơn. 

Mẫu áo thun đồng phục thiết kế đẹp
Mẫu áo thun đồng phục thiết kế đẹp

Xem thêm: Thiết kế áo đồng phục công ty chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

2. Xu hướng thiết kế áo đồng phục 3D

Một trong những cách giúp cho bộ đồng phục của bạn trở nên nổi bật, đó chính là tạo ra cảm giác thông gian 3D đa chiều cho người nhìn. Có nghĩa là khi nhìn vào áo đồng phục, ngoài việc tạo ấn tượng cho khách hàng về sự chuyên nghiệp, thì một phần cũng phải làm cho họ hiểu thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà kiểu thiết kế áo đồng phục công ty 3D trở thành xu hướng thiết được ứng dụng nhiều nhất năm 2023 này.

3. Xu hướng thiết kế hình in áo dạng hộp văn bản

Thật khó để hình dung một hộp văn bản lại trở thành xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty đang bùng nổ hiện nay, chủ yếu vì chúng không phải là một ý tưởng mới. Tuy nhiên, Cat van der Werff – một nhà thiết kế nội bộ từ Canva đã giải thích xu hướng này linh hoạt như thế nào và tại sao nó được áp dụng phổ biến. Các hộp văn bản cho phép sử dụng nhiều hình ảnh, điều này có nghĩa là màu sắc của hộp có thể thay đổi để phù hợp với bạn hơn. 

Ngoài ra, hộp văn bản đóng vai trò là đường viền xung quanh chữ, cho phép font chữ và tên doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn so với bất kỳ loại nền nào. Đường viền gắn kết các dòng chữ lại với nhau, điều này cũng giúp sử dụng các loại phông chữ khác nhau trong mẫu thiết kế áo đồng phục dễ dàng hơn. 

4. Xu hướng thiết kế áo đồng phục Retro

Phong cách Retro không chỉ là xu hướng thiết kế áo đồng phục mà là cả xu hướng thiết kế đồ họa năm 2023 này. Phong cách Retro rất được giới trẻ ưa chuộng vì mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng và thân thuộc, khiến mọi người cảm thấy hoài niệm, gợi nhớ lại những kỷ niệm vui buồn trong quá khứ. Vẻ đẹp của phong cách thiết kế áo lớp "cổ xưa" này chưa bao giờ là "lỗi thời" và thậm chí vẫn được số đông yêu thích.

5. Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty đơn giản

Bạn không nên làm phức tạp mẫu thiết kế áo đồng phục của mình trong khi nó không cần thiết. Những mẫu thiết kế áo đồng phục đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong tiềm thức khách hàng về thương hiệu của bạn. Hãy nên tối giản mẫu thiết kế và loại bỏ đi những chi tiết không cần thiết.

Mẫu áo thun đồng phục công ty VNG
Mẫu áo thun đồng phục công ty VNG

6. Xu hướng thiết kế hình in áo dạng hình học

Theo triết lý phong thủy, mỗi dạng hình học lại truyền đạt một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ: Các đường cong mang đến cảm giác mềm mại và thư giản, trong khi hình vuông, hình tròn và hình tam giác mang đến ý nghĩa chắc chắn, bền vững và tính hiệu quả. Mà đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì những yếu tố này rất quan trọng cho sự thành công của họ.

7.Xu hướng thiết kế hình in áo dạng chữ

Sử dụng font chữ sáng tạo để thiết kế áo đồng phục không phải là mới, nhưng để đưa ra những kiểu chữ phá cách và tùy biến hình dạng để làm cho nó không nhàm chán và để lại ấn tượng cho người xem chính là xu hướng thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp hiện nay.

Sử dụng chữ để thiết kế hình in áo đồng phục là phương pháp được rất nhiều nhà thiết kế thực hiện, vì đơn giản là chữ cái có thể truyền tải thông điệp trực tiếp đến người đọc, chỉ cần một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa.

Mẫu áo thun đồng phục công ty bất động sản thiết kế đẹp
Mẫu áo thun đồng phục công ty bất động sản thiết kế đẹp

Để mẫu thiết kế áo đồng phục của bạn đi sâu vào tiềm thức khách hàng thì ngoài việc lên mẫu thiết kế đẹp thì cần phải nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết chia sẻ top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023 trên đây, đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm