Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo thun cờ đỏ sao vàng – kết nối mọi người dân nước Việt

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 27-10-2015
2,073 lượt xem

Áo thun cờ đỏ sao vàng – kết nối mọi người dân Việt

Áo thun cờ đỏ sao vàng là mẫu áo khá phổ biến và được nhiều người đặt may hiện nay. Bạn sẽ thường thấy màu áo đỏ này trong các chương trình, sự kiện, các hoạt động cổ động thể thao, làm áo nhóm hay áo phượt... Mẫu áo không chỉ đơn giản là sản phẩm thời trang để mặc mà nó còn thể hiện được tinh thần dân tộc, niềm yêu quê hương đất nước và là sợi dây kết nối mọi người dân Việt.

Áo thun cờ đỏ sao vàng ra đời từ rất lâu, là một chiếc áo được lấy ý tưởng từ chính biểu tượng lá cờ tổ quốc thiêng liêng. Mặc áo cờ đỏ sao vàng là thể hiện niềm tự hào dân tộc, tinh thần độc lập và đoàn kết yêu thương. Mỗi người Việt sinh ra và lớn lên ở Việt Nam hay chỉ mang trong mình, gốc gác Việt khi khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, đặt tay lên trái tim cũng đều là người một nhà.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Áo thun cờ đỏ sao vàng – Kết nối người Việt

Với những ý nghĩa to lớn đó, hiện nay hầu như bất cứ ai cũng đều có cho mình một chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng trong tủ quần áo. Đây cũng là mẫu áo xuất hiện nhiều trong các chương trình huy động số lượng người lớn, các sự kiện kỷ niệm, hay đồng phục lớp, đồng phục áo đi phượt khắp mọi nẻo đường tổ quốc.

Khác với những mẫu áo đồng phục khác, áo thun cờ đỏ sao vàng không chỉ thể hiện được lòng yêu nước mà còn mang lại nhiều cảm xúc tinh tế mà chỉ khi mặc mới cảm nhận được. Không phải là sản phẩm quá thời trang, thiết kế cầu kỳ nhưng chính sự đơn giản và đặc biệt tạo nên một chiếc áo quen thuộc, không gò bó, từ già đến trẻ ai cũng có thể mặc và vẫn giữ được sự thoải mái, một cảm xúc dâng trào thể hiện lòng yêu nước từ đáy lòng.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Áo thun cờ đỏ chất liệu tốt

Chất liệu mà Áo Thun Blak sử dụng để may áo thun cờ đỏ sao vàng là PE, cotton 65 4 chiều, cotton 65 4 chiều, tùy theo tình hình kinh tế cũng như nhu cầu của khách hàng.  Những chiếc áo thun cờ đỏ thường có hình ngôi sao 5 cánh ở phía trước và phía sau có thể để hình ảnh hoặc một logo, slogan ý nghĩa. Hiện nay, mẫu áo này cũng được thiết kế cách điệu hơn, theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể thoải mái lên ý tưởng tự tạo ra chiếc áo của riêng công ty hay nhóm phù hợp với sở thích và thể hiện được văn hóa của công ty hay một ý nghĩa nào đó.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Niềm tự hào dân tộc khi mặc áo thun cờ đỏ sao vàng

Giá cả may áo thun cờ đỏ sao vàng cũng rất rẻ, không cần cầu kỳ, hình in đơn giản, đường may mũi chỉ chắc chắn, lựa chọn mẫu áo thun này ngoài mang đến một niềm tự hào một khí thế sôi sục mà nó còn rất phải chăng mà ai cũng có thể mua và mặc.

Bạn đang cần đặt may và mua áo thun cờ đỏ sao vàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế, tư vấn giải quyết thắc mắc. Áo thun Blak sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo thun cờ đỏ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Liên hệ trược tiếp qua : Sđt: 0909.68.4011 - 0862.789.666 - Thọ

Địa chỉ : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Zalo : 0909.68.4011

Skype : maymacsongphu

Gmail : maymacsongphu@gmail.com

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm