Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Cách đặt may áo phông cờ đỏ sao vàng chất lượng và đúng giá tại TP Hồ Chí Minh

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 28-10-2015
2,270 lượt xem

Cách đặt may áo phông cờ đỏ sao vàng chất lượng và đúng giá tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu tìm mua áo phông cờ đỏ sao vàng tại TP Hồ Chí Minh. Bạn chưa có kinh nghiệm chọn vải, chọn size cũng như chọn cơ sở sản xuất đáng tin cậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, bên mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt may, chọn vải  áo phông cờ đỏ sao vàng đẹp, hợp với nhu cầu mà giá cả cực kỳ phải chăng.

Không màu mè như những loại áo đồng phục hay áo thun nhiều họa tiết cầu kỳ khác, nhưng chiếc áo phông cờ đỏ sao vàng vẫn luôn nổi bật, mang ý nghĩa to lớn và để lại ấn tượng sâu sắc cho cả người mặc và cả người nhìn thấy. Do đó, áo màu đỏ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình, sự kiện, cổ động thể thao, hay làm áo nhóm, áo phượt.

áo phông cờ đỏ sao vàng

Áo phông cờ đỏ sao vàng đẹp để cổ động

Thành Phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất khu vực miền nam. Cho nên nhu cầu, đặt may mẫu áo này là rất lớn. Các công ty lựa chọn để cho các buổi hoạt động tập thể, các hoạt động thể thao du lịch hay các even. Các bạn trẻ thường đặt may cho nhóm để đi phượt khám phá vùng đất mới. Chiếc áo đơn giản những kết hợp lại thể hiện được sự gắn kết mà khó có đồng phục nào có được.

Để đặt may áo phông cờ đỏ sao vàng, thì bạn cần phải căn cứ vào một số yếu tố đó là loại vải, hình in và địa chỉ đặt may.

Loại vải thì có thể chọn vải PE là chủ yếu. Do áo chỉ mặc vài lần, nên bạn không cần quá coi trọng về loại vải. Áo Thun Blak khuyên bạn nên lựa chọn áo có giá thành tốt nhất là ưu tiên hàng đầu. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại vải cao cấp như cotton 65 2 chiều, 4 chiều để may đồng phục. Nhưng giá thành sẽ hơi cao một chút.

áo phông cờ đỏ sao vàng

Chất liệu vải may áo phông cờ đỏ

Một lưu ý nhỏ là khi bạn đặt may bao giờ cũng nhận được chiếc áo tốt hơn hàng mua sẵn. Vì vậy, nếu cần may số lượng lớn tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở may mặc ở Tp Hồ Chính Minh để đặt hàng.

Hình in áo chủ yếu là hình in lụa, bởi nó rất bền khi giặt bằng tay hay bằng máy. Hầu như tất các các công ty đều may theo kiểu này, và có chăng khác nhau chỉ ở chất lượng mực in. Bạn cũng có thể tự lên ý tưởng thiết kế, nhưng khi đưa mẫu in, cần phải kiểm tra xem chiếc áo phông cờ đỏ sao vàng nhận được có đúng theo yêu cầu hay không.

Lựa chọn địa chỉ đặt may cũng rất quan trọng. Nó chiếm tới 70% cơ hội bạn có nhận được chiếc áo chất lượng và đúng giá. Tại Tp Hồ Chí Minh, hiện có không thiếu cơ sở may mặc áo phông, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và so sánh thông tin và liên hệ trực tiếp để được tư vấn và kiểm tra có đúng như giới thiệu hay không.

áo phông cờ đỏ sao vàng

Cơ sở may áo phông cờ đỏ sao vàng chất lượng tốt

Trên đây là một số chia sẻ khi đặt may áo phông cờ đỏ sao vàng của chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích. Ngoài, ra nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp với Áo Thun Blak, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn giải quyết được vấn đề còn khúc mắc.

Địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: Mr Thọ 0909.68.4011 & 08.62.789.666

Email: maymacsongphu@gmail.com           

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm