Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Chất liệu may áo cờ đỏ sao vàng cho em bé

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 01-12-2018
1,203 lượt xem

Áo cờ đỏ sao vàng là chiếc áo lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh cờ đỏ sao vàng, hình ảnh thiêng liêng của người con Việt Nam. Chính vì thế đây cũng là chiếc áo không giới hạn bất cứ độ tuổi hay giới tính, ai cũng có thể sử dụng áo nếu như có nhu cầu. Nếu bạn đang quan tâm đến áo cờ đỏ sao vàng, muốn tìm cho bé những chiếc áo cờ đỏ sao vàng để cùng mặc với mọi người thì hãy tham khảo bài viết này để xem những thông tin về chất liệu may áo nhé.

Vải cotton 65/35

Vải may áo quần cho bé thường ưu tiên những chất  liệu đem lại sự thoải mái khi mặc vì trẻ em dễ dị ứng với những chất liệu khó chịu. Một trong những mẫu vải dễ lựa chọn và có sự phổ biến đó là vải cotton, thường sử dụng để may các sản phẩm áo thun. Hiện nay vải coton có hai loại có thể dùng may áo cờ đỏ sao vàng cho em bé là vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều và loại co giãn 4 chiều.

Vải cotton được làm từ sợi bông tự nhiên, khả năng co giãn ổn định. Những chiếc áo co giãn 4 chiều sẽ rất phù hợp cho bé mặc vào những trường hợp cần chạy nhảy và vận động.

mẫu áo cờ đỏ sao vàng cho các bé

Vải Combed Cotton

Thuộc họ cotton nhưng sẽ có giá thành cao hơn cotton 65/35 bởi vải Combed Cotton được chú trọng hơn trong khâu làm vải. Để có được vải Combed Cotton, người sản xuất phải trải qua quá trình xử lý sợi bông kĩ lưỡng để sợi vải khi hoàn thiện đảm bảo được mềm mại và có độ bền cao khi sử dụng.

Lựa chọn vải cotton may áo cờ đỏ sao vàng cho bé

Vải Organic Cotton          

Nếu bạn đang muốn tìm chất liệu may áo cờ đỏ sao vàng cho bé có sự thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng cho bé thì không nên bỏ qua vải Organic Cotton. Giá vải Organic Cotton sẽ cao hơn so với hai loại trên nhưng khi mặc vào thì bạn sẽ không hối hận vì mức giá phải bỏ ra để mua áo.

Vải Supima Cotton

Được đánh giá là loại vải coton cao cấp, chất lượng cao, khi sử dụng đảm bảo được sự mềm mại, mịn màng và không gây kích ứng cơ thể. Vải Supima Cotton được tạo nên từ những sợi vải dài và những sợi vải này có độ bền cao. Chiếc áo từ vải Supima Cotton có thể sử dụng mà không lo bị phai theo thời gian.

Trên đây là các mẫu vải cotton mà bạn có thể lựa chọn sử dụng khi may áo cờ đỏ sao vàng cho bé. Các mẫu vải này đều có thể giúp bé có những chiếc áo đẹp, đủ độ bền, tùy vào điều kiện mà bạn có  thể lựa chọn chất lượng cao cấp. Nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn nào về áo cờ đỏ sao vàng cho em bé cần được giải đáp thì hãy liên lạc trực tiếp với Áo thun Blak, chúng mình sẽ hỗ trợ cho bạn. 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm