Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Phượt cuối năm cùng trang phục áo cờ đỏ sao vàng

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 16-12-2015
3,591 lượt xem

Cả năm bận rộn với bộn bề công việc và học tập, cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các bạn đi du lịch miền cao giúp xả tress, trốn tránh ồn áo ở ở thành thị  và được ngắm nhìn những triền đồi phủ đầy hoa nở. Hãy cùng theo chân các bạn trẻ đi phượt trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng nhé.

Nào là hoa Dã Quỳ nở vàng rực ở Đà lạt vào cuối tháng 10.

phượt đà lạt trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 01

Hoa Dã quỳ còn có tên gọi khác là hoa gọi mùa, loài hoa này khoe sắc vào thánh 10-11 khi thời tiết bắt đầu se lạnh báo hiệu mùa đông đang đến. Hoa Dã quỳ trãi dài bạt ngàng trên quê hương Đà lạt, nếu bạn thích thú với loài hoa này thì hãy tranh thủ ghé thăm nhé vì hoa chỉ nở trong nữa tháng mà thôi.

phượt đà lạt trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 02

Sử dụng xe máy sẽ đễ dàng ngắm hoa Dã Quỳ trên những đoạn đường dài hay đèo dốc.

phượt đà lạt trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 03

Hoa dã quỳ phủ kín lối đi nhỏ lên núi.

phượt đà lạt trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 04

Đây là mùa hoa đẹp nhất ở Đà Lạt và củng là thời tiết thích hợp nhất để các bạn yêu thiên nhiên đi phượt khám phá trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng

phượt đà lạt trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 03

Đầu tháng 11 là lúc này những triền núi, thung lũng ở Hà Giang bừng sắc hồng của hoa tam giác mạch

 

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 01

 

Thật khó mà có thể tin được loài cây nhỏ bé với những chiếc lá xanh non xinh đẹp này lại là lương thực cứu đói của những người đồng bào dân tộc những ngày giáp hat, tạo nên món tam giác mạch đặc biệt chỉ có ở Hà Giang

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 02
Loài hoa đặt biệt này chỉ nở hoa trong một tháng vào tháng 10 - 11 âm lich, hoa nỡ rộ trên những cách đồng, thung lũng và trên triền núi tạo nên một màu trắng phớt hồng khi nhìn từ xa.

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 03

Như một lời hứa hẹn, sau mùa lúa chín vàng là loài hoa tam giác mạch trở về nở rộ trên cách đồng bạt ngàn.

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 04

những bạn trẻ mê phượt, thích khám phá, thích hướng mình đi đến Hà Giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng khám phá vùng đất hoang sơ này vẫn còn nhiều điều đang chờ hé lộ.

Vào đầu tháng 12 là sắc trắng tinh khôi của hoa cải trắng phủ kín Mộc Châu

 

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 02

Vào thời điểm cuối thu tháng 11-12, là lúc hoa cải trắng ở mộc châu khoe sắc của mình, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những cánh đồng hoa cải trắng nở trải dài miên mang như đến cuối trời.

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 03

Hoa cải đẹp nhất vào sáng sớm, hàng triệu bông cải li ti ướt đẩm sương đêm trong khu cảnh mặt trời vừa lên tạo nên cảnh sắc mờ áo tuyệt vời.

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 04

Các cánh đồng hoa cải đều có chủ, hầu hết là bạn sẽ phải trả phí từ 10.000 – 20.000đ/người để vào tham quan, chụp ảnh. Trong khi vui chơi bạn nên chú ý không dẫm nát hoa cải để giữ cho chúng luôn đẹp và giữ hình ảnh đẹp về những du khách trong lòng người dân địa phương.

phượt hà giang trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng - hình 05

Những loài hoa hoang dại trong tiết trời se lạnh ở miền cao vào dịp cuối năm là điểm hẹn lý tưởng của các tay săn ảnh, những bạn trẻ yêu thiên nhiên thích khám phá tìm đến, màu áo cờ đỏ sao vàng dường như gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau khi cùng chí hướng.

Trong những chuyến đi này du khách sẽ có nhiều trải nghiệp về thiên nhiên, khí hâu, bản sắc văn hóa từng vungg miền như: đốt lửa trại, đi chợ phiên hay điệu múa của các cô gái H’mong...Tạo cho du khách ấn tượng khó phai về vùng đất và con người ở những nơi này.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm