Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh

Áo cờ Việt Nam giá bao nhiêu là đúng?

Áo cờ đỏ sao vàng trường THPT Lương Thế Vinh
Ngày đăng: 14-09-2018
327 lượt xem

Một trong những chiếc áo có thể phù hợp với mọi đối tượng, với mọi dịp hay cả trong đời sống thường ngày đó chính là áo cờ Việt Nam. Áo cờ Việt Nam đang được bán tại khá nhiều nơi, mỗi điểm bán sẽ có những mức giá khác nhau về áo cờ Việt Nam. Do đó với những kinh nghiệm mà chúng mình có được sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí đánh giá áo cờ Việt Nam giá bao nhiêu để bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

1. Tiêu chí về mặt vải áo cờ việt nam

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng luôn quan tâm đó là vải áo. Vải làm áo cờ Việt Nam có rất nhiều loại vì có những đối tượng khách hàng muốn sử dụng ngắn hạn, có những đối tượng khách hàng sử dụng áo cờ Việt Nam dài hạn. Tuy nhiên sử dụng áo cờ Việt Nam phổ biến vẫn ở trong các dịp lễ, một số dịp đặc biệt và tần suất sử dụng không nhiều, vì thế vải áo cờ Việt Nam nếu làm quá chất lượng thì sẽ tốn quá nhiều chi phí, do đó khách hàng lựa chọn mình dòng vải có giá rẻ như vải PE để may áo.

Vải PE lên áo vẫn chuẩn dáng, in hình vẫn đảm bảo chất lượng, đặc biệt là giá thành lại rẻ nên rất phù hợp cho bạn lựa chọn. Còn với những loại vải như coton thì sẽ có giá cao hơn, bạn có thể căn cứ để đánh giá giá áo cờ Việt Nam.

mẫu in lụa áo cờ đỏ sao vàng

Cận cảnh hình ảnh mẫu áo vải PE

2. Tiêu chí hình in trên áo

Để có một chiếc áo giá rẻ mà vẫn chất lượng thì hình in trên áo cờ Việt Nam chủ yếu được lựa chọn theo phương pháp in lụa. In lụa là một phương pháp in truyền thống, tuy ra đời từ rất lâu nhưng độ bền của hình in vẫn rất được đảm bảo, linh hoạt in được trên nhiều loại vải mà không lo ngại.

Như vải may áo, hình in trên áo cũng có các loại khác cho chất lượng cao hơn nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn.

vải áo cờ đỏ sao vàng

Hình in lụa trên áo cờ Việt Nam

3. Áo cờ Việt Nam tại Áo thun Blak

Áo thun Blak có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra về áo cờ Việt Nam. Với những ai có yêu cầu áo với mức chi phí thấp, sử dụng ngắn hạn mà vân đảm bảo áo phục vụ tốt cho yêu cầu thì bên mình có thể cung cấp đầy đủ số lượng và kích thước cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể đưa ra yêu cầu, dùng áo để tặng, mặc lâu dài, đương nhiên giá cũng cao hơn thì bên mình vẫn nhận làm theo yêu cầu của bạn.

mẫu áo cờ đỏ sao vàng

Áo thun cờ Việt Nam cho sự kiện

Áo thun Blak không chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm giá rẻ nhất nhưng hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm áo giá hợp lý và chất lượng như mong đợi.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm