Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Giá áo thun in hình cờ Việt Nam có sự khác nhau?

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 01-11-2018
2,177 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua áo thun in hình cờ Việt Nam? Bạn băn khoăn vì giá áo thun in hình cờ Việt Nam có sự khác biệt và không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua áo? Thực tế giá áo thun in hình cờ Việt Nam có sự khác nhau do rất nhiều yếu tố, cũng có thể do chất liệu mà cũng có thể do chính xưởng may đó. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về sự chênh lệch giá cả này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giá áo thay đổi do chất liệu

Áo thun  in hình cờ Việt Nam được may từ cả những chất liệu cao cấp và cả những chất liệu chuyên dụng riêng biệt. Thông thường người sử dụng sẽ quyết định xem chiếc áo của mình đi theo chất liệu nào, ở đây chúng mình chủ yếu nói về vải coton và vải PE.

Vải PE: là loại vải cho nhu cầu sử dụng áo bình thường, và sử dụng không thường xuyên. Vải PE đủ để lên màu áo cờ Việt Nam đẹp, đủ có hình in đẹp và đủ để làm hài lòng những người không có mục đích lâu dài với áo cờ Việt Nam. Vải PE chỉ dừng lại ở mức độ vừa đủ, ưu điểm là giá thành khá rẻ.

Vải coton: là vải cao cấp hơn, thường sử dụng để may áo thun. Vải coton có độ co giãn cao hơn, độ thấm hút mồ hôi tốt hơn, chất liệu in ấn cũng ổn định. Vải coton sẽ đem lại cho người mặc sự thoải mái hơn nhưng giá áo thun hình cờ Việt Nam vải coton sẽ cao hơn vải PE.

Vải coton và PE là hai loại vải chủ yếu để may áo cờ Việt Nam

Giá áo thay đổi theo đường may và dáng áo

Áo thun in hình cờ Việt Nam phục vụ cho rất nhiều đối tượng do đó mà bảng giá áo cũng có sự khác nhau. Những chiếc áo có kích cỡ càng lớn thì giá sẽ có sự thay đổi vì phải tốn nhiều vải hơn để may áo.

Có nhiều xưởng may thường lấy tiền công may áo cao hơn, nếu họ đầu tư nhiều vào đường may, có sự cẩn trọng làm cho từng đường may trở nên tinh tế thì giá áo cao là điều không tránh khỏi.

Mỗi đối tượng sẽ có dáng áo khác nhau

Giá áo phụ thuộc vào người bán

Sở dĩ trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng bán áo thun in hình cờ Việt Nam. Những xưởng may không qua trung gian thường có giá áo rẻ hơn những địa chỉ nhập áo về như các cửa hàng ven đường hoặc các quầy văn phòng phẩm. Các cửa  hàng nhập lại áo thường phải tốn nhiều chi phí và thời gian hơn cho nên mức giá áo thường sẽ phải cao hơn.

Mức giá có sự chênh lệch giữa các điểm bán

Nhìn chung đối tượng quyết định xem chiếc áo thun in hình cờ Việt Nam có giá bao nhiêu chính là người mua  hàng. Bạn sẽ tự quyết định và lựa chọn xem mình có nhu cầu như thế nào với chiếc áo của mình để mua. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích!

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm