Áo thun cờ đỏ sao vàng

Quy trình sản xuất áo thun cờ đỏ sao vàng

Để có một chiếc áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ như các bạn trẻ đang mặc đi phượt, cổ động thể thao, làm áo nhóm… các bạn có muốn biết quy trình sản xuất 1 chiếc áo như thế nào không?

Hai mẫu áo cờ đỏ sao vàng luôn sẵn có tại áo thun Blak

>> Giá áo cờ đỏ sao vàng <<

 

Hãy cùng áo thun Blak khám phá nhé!!

Vải may áo cờ đỏ sao vàng

Công đoạn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc làm 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình nhất đó là vải làm áo cờ, vải làm áo cờ đỏ sao vàng có rất nhiều, thông thường với những sản phẩm áo cờ mà mặc cho sự kiện, lễ hội gì đó thì chỉ cần mắc 1-2 lần, nếu làm vải tốt quá thì cũng hơi phí, để qua năm thì sẽ bị cũ. Nên biện pháp tốt nhất là chọn loại vải rẻ tiền để làm áo cờ cho loại hình trên. Thông thường áo cờ thị trường sẽ được may bằng loại vải PE, giá thị trường cho loại vải này tầm khoảng 45k/ áo bán lẻ - và 30k/ áo với số lượng lớn.

Vải thun may áo cờ đỏ sao vàng

Nếu nhu cầu mặc thường xuyên hơn, có điều kiện hơn thì chúng ta sẽ cân nhắc loại vải tốt hơn lúc đó chúng ta sẽ cân nhắc loại vải cotton 65/35 2 chiều, hoặc vải cotton 100% cotton 2 chiều cho thoải mái, mát mẻ.

Còn thêm một lựa chọn nữa cho áo thun cờ đỏ sao vàng làm sự kiện, với số lượng lên tới hàng ngàn áo thì việc chênh lệch giá 1 vài ngàn đồng là con số lớn đáng phải cân nhắc. Chúng tôi xin đề xuất 1 loại vải ít có trên thị trường đó mà tên thường gọi của nó là xẹc xây, nó thuộc họ của vải thun lạnh nhưng giá thấp hơn. Với loại vải này thì chúng ta có thể tiết kiệm được  từ 2k – 3k trên 1 chiếc áo tùy vào size áo.

 

Cắt áo cờ đỏ sao vàng

Các bạn chắc hẳn đều biết, nếu muốn may thành 1 chiếc áo bất kỳ thì chúng ta phải ráp chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế của người thợ may, người thiết kế.

 

Cắt vải may áo cờ đỏ sao vàng

Áo cờ đỏ sao vàng cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.

Với số lượng áo sản xuất hàng loạt thì việc cắt tay là không thể, đương nhiên bên mình sẽ cắt bằng máy cắt đứng , máy này cắt được khoảng 120-140 lớp 1 lần đó các bạn.

 

In áo cờ đỏ sao vàng

Hiện tại Áo thun Blak sử dụng in lụa để in lên chiếc áo cờ đỏ sao vàng, tại sao Áo thun Blak chọn in lụa bởi vì in lụa trên vải là một kiểu in đang được thịnh hành hiện nay, nó có ưu điểm là màu sắc được nổi bật hẳn trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in thì rất ok, các bạn có thể giặt bằng máy giặt thoải mái luôn nhé.

Thân áo cờ đỏ sao vàng chuẩn bị mang đi in hình cờ

Thân trước áo cờ đỏ sao vàng đã được in và chuẩn bị ráp

In lụa trên áo thì có thể in thành phầm hoặc bán thành phẩm, để đảm bảo độ chính xác và tiện cho việc in chúng tôi chọn in bán thành phẩm. Có nghĩa là chúng ra sẽ in trên mảnh áo đã được cắt rồi mới tiến hành ráp áo.

 

Ráp áo cờ đỏ sao vàng

Sau công đoạn cắt thì sẽ tới công đoạn ráp áo, việc ráp một chiếc áo thun cổ tròn thì với dân trong nghề quả là đơn giản (với dân trong nghề thôi nhé), không những phải vắt sổ nè, kansai nè, may một kim nè mà còn phải chuẩn bị bo cổ phù hợp với áo nè, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ nè, khi may phải may thêm đường  nẹp ở cổ sau để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn, thường hàng thị trường không may nẹp cổ nhưng Áo thun Blak muốn chiếc áo mình hoàn hảo hơn nên thêm vào đó.

Ráp áo cờ đỏ sao vàng bằng máy vắt sổ công nghiệp chuyên dụng

Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ráp áo. Phần này thì các bạn yên tâm nhé, đội ngũ của Áo thun Blak chỉ chuyên ráp hàng thun mà thôi, còn được phẩn chia ra làm hai nhóm chuyên làm cổ trụ, và nhóm chuyên làm áo cổ tròn nữa.

 

Cắt chỉ, ủi, đóng gói áo cờ đỏ sao vàng

Ráp áo xong chưa phải là đen ra chợ bán ngay được, còn phải thêm công đoạn kiểm tra áo trước khi xuất xưởng nữa chứ.

Áo thun cờ đỏ sao vàng đã được ráp xong, chuẩn bị để ủi

Chiếc áo may xong sẽ có chỉ thừa mà trong quá trình may không cắt hết được, nên trong quá trình kiểm tra áo xem có bị lỗi may, lỗi vải,… thì chúng ra sẽ cắt hết chỉ thừa cho viếc áo thật gọn gàng.

Áo cờ đỏ sao vàng cần phải được ủi thẳng trước khi gấp vào bao

Để chiếc áo cờ đỏ sao vàng trông đẹp, thẳng áo thì chúng ta phải ủi nó sau khi hoàn thành công đoạn kiểm tra và cắt chỉ, việc ủi số lượng lớn áo thì đương nhiên phải dùng tới bàn ủi công nghiệp này + một thợ ủi đồ chuyên nghiệp sẽ tạo ra một chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng đẹp đẽ.

Áo cờ đỏ sao vàng đã được vô bao đẹp đẽ, gòn gàng

Xong công đoạn này các bạn có thể tới lấy áo mang về mặc rồi đó, nhưng trong quá trình vận chuyển các bạn sẽ làm áo bị dơ đó, khi trời mưa cũng có thể làm áo bị ướt, và đặt biệt khi phân phát cho mọi người sẽ không tiện nên Áo thun Blak gấp lại, đóng gói sạch đẹp trước khi giao cho các bạn. Khi các bạn cầm áo trên tay thì đó là một sản phẩn hoàn chỉnh rồi nhé.

 

Size áo cờ đỏ sao vàng

Áo thun Blak cung cấp thị trường áo thun cờ đỏ sao vàng người lớn với dãy size XS, S, M, L, XL, XXL phù hợp với tất cả các kích cỡ và lứa tuổi từ 10 trở lên. Form áo theo tiêu chuẩn người Việt Nam, giống như những chiếc áo phông cổ tròn hiện có trên thị trường nha. Các bạn biết rồi đó, áo phông thì không phân biệt nam nữ nhé.

Bảng size áo dành cho áo cờ đỏ sao vàng.

Các bạn nhớ lưu ý giúp là áo phông thì mặc rộng chứ k mặc chật như một số áo thời trang đâu nhé, nên cân nhắc chọn size chứ không lại mặc không thoải mái. Các bạn có thể yêu tâm một điều nữa là áo thun Blak luôn có đầy đủ các size và số lượng hiện có rất lớn nên các bạn có thể đổi size thoải mái, nhớ là áo phải còn mới, chưa qua sử dụng hay trưng bày đó nha, không là không nhận lại được đâu.

 

Giá thành áo cờ đỏ sao vàng

Làm tất cả các công đoạn trên chúng ra sẽ có những chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng  rất xinh đẹp. vậy thì giá thành cho tất cả các công đoạn cực khổ ở trên và cả lợi nhuận của chúng tôi nữa thì chiếc áo sẽ có giá bao nhiêu đây?
Giá thành sẽ dựa vào những đặc điểm sau nhé:

>> Chúng tôi sản xuất 1 lần > 1000 áo thun

>> Chúng tôi in cũng > 1000  áo

>> Đội ngủ nhân công cắt, may, ủi chuyên nghiệp

>> Máy móc hiện đại, phù hợp để sản xuất những sản phẩm với số lượng tương ứng.

Giá thành mỗi chiếc áo sẽ được đẩy xuống rất cạnh tranh luôn đó.

Giá tung ra thị trường bán lẻ chỉ từ 30k/ áo thun cờ đỏ sao vàng tùy vào số lượng. các bạn có thể tham khảo tại đây

>>> GIÁ ÁO THUN CỜ ĐỎ SAO VÀNG <<<

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng áo cờ theo yêu cầu của các bạn,

Nếu có nhu cầu báo giá, làm áo, tư vấn, tìm hiểu,… thì các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi phục 24/24.

Áo thun Blak

Mr Thiện 0903100494 & 0977591727

IMGROUP

Tìm