Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

5 Lưu ý khi may áo thun đồng phục công ty giá rẻ sử dụng

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 02-12-2022
445 lượt xem

Bộ đồng phục công ty là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, là công cụ giao tiếp với khách hàng, vì vậy khi may áo đồng phục công ty cần đảm bảo đầu tư lớn về thời gian, công sức. Trong bài viết này, Song Phú sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm và những điều cầu lưu ý khi may áo thun đồng phục công ty giá rẻ sử dụng.

Đồng phục nhân viên cửa hàng Viettel Store
Đồng phục nhân viên cửa hàng Viettel Store

1. Chọn chất liệu vải tiết kiệm

Chất liệu vải may áo đồng phục là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất. Một mẫu áo đồng phục may bằng chất liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp thời trang, chi phí thấp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là sử dụng chất liệu vải thun cá sấu poly vừa đẹp vừa dễ dàng in ấn để may áo thun đồng phục công ty giá rẻ cho mình. Chất liệu vải này rất mềm mại, mát mẻ, co giãn tốt, đặc biệt là ít bị bám bẩn, không bị nhăn sau khi giặt nên rất dễ sử dụng và bảo quản.

2. Thống nhất ý tưởng trước khi bắt tay vào thiết kế

Từ ý tưởng trên giấy chuyển đổi hành bản vẽ thiết kế đồ họa là cả một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, khi bắt tay vào thiết kế, hãy thống nhất ý tưởng chung và các yêu cầu đối với việc thiết kế, tránh trường hợp mẫu thiết kế xong phải sửa đổi nhiều lần.

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục ngoài sự sáng tạo, bắt mắt cần khéo kéo truyền đạt yếu tố thông điệp thương hiệu, giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng về thương hiệu ngay từ lần tiếp xúc đầu tien.

Đồng phục nhân viên cửa hàng ăn uống
Đồng phục nhân viên cửa hàng ăn uống

Xem thêm: Thiết kế áo đồng phục cửa hàng ăn uống cần lưu ý điều gì?

3. Xác định rõ khách hàng mục tiêu

Trước khi thiết kế và may áo thun đồng phục công ty giá rẻ cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu muốn nhắm tới, từ đó rút ra được ý tưởng thiết kế phù hợp. Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Độ tuổi bao nhiêu? Họ có sở thích gì?...

- Khi nắm đươc các thông tin này, bạn có thể vẽ ra chân dung khách hàng và thiết kế loại trang phục quảng cáo phù hợp. Ví dụ: Khi quảng cáo sản phẩm/dịch vụ dành cho phụ nữ thì đồng phục nhân viên thường là màu nóng hoặc màu tươi sáng. Còn sản phẩm cho nam thì thường chọn đồng phục nhân viên có gam màu lạnh hoặc trầm tính.

4. Thuê dịch vụ may áo đồng phục chuyên nghiệp

Tâm lý của hầu hết khách hàng là muốn tạo ra mẫu áo đồng phục tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp, ấn tượng, sáng tạo và đạt hiệu quả cao. Vì vậy, các doanh nghiệp thường tận dụng tối đa các nguồn lực có sẵn trong công ty để dễ dàng kiểm soát và tối ưu chi phí. Tuy nhiên, do đội ngũ thiết kế không chuyên nghiệp nên sản phẩm sáng tạo ra không như mong muốn, phải loay hoay chỉnh sửa nhiều lần tốn nhiều thời gian, công sức. Những tưởng việc tận dụng thiết kế "cây nhà lá vườn" có thể đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhưng lại tiêu tốt nhiều thời gian, nhân lực và chi phí hơn nhiều.

Đồng phục nhân viên quán cà phê
Đồng phục nhân viên quán cà phê

Xem thêm: Top 50+ Mẫu đồng phục nhân viên quán cà phê đẹp ấn tượng

5. Làm áo mẫu trước, tránh in hàng loạt

Một điều cần lưu ý khi may áo thun đồng phục công ty giá rẻ là nên làm áo mẫu trước, tránh in hàng loạt. Từ chất liệu, màu sắc, chất lượng hình in,... cần đảm bảo tính sắc nét, rõ ràng và phù hợp với ngành nghề. Vì vậy, để đảm bảo các yếu tố trên, bạn nên làm áo mẫu trước để tránh trường hợp in sai màu, hình ảnh bị nhòe, không rõ nét. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu vải cũng quyết định đến thành bại của chất lượng sản phẩm sau khi may xong.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không đủ nhân lực, thời gian, chi phí thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để được hỗ trợ lên mẫu thiết kế áo đồng phục miễn phí nhé. Song Phú với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo thun đồng phục công ty giá rẻ, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 5000+ khách hàng, hy vọng rằng có thể giúp bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp như ý.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm