Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng chi đoàn TNXP Huyện Đảo Bạch Long Vỹ

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 26-12-2019
898 lượt xem

Để hưởng ứng ngày lễ kỹ niệm 10 năm hành trình vì biển đảo quê hương, đoàn thanh niên Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp cùng Đoàn Khối đặt số lượng lớn áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ để tổ chức chương trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2019” hướng đến đảo Bạch Long Vỹ.

Bạch Long Vĩ nằm trên Vịnh Bắc Bộ, giữa vùng biển Việt Nam và Trung Quốc. Đảo có diện tích rất nhỏ, khi thủy triều lên có diện tích 2,5km2, khi thủy triều xuống diện tích đảo khoảng 4km2, cách đảo Hòn Dấu - Hải Phòng 110 hải lý, là hòn đảo xa bờ nhất của Việt Nam.

Tóm tắt:

áo cờ đỏ sao vàng tnxp bạch long vỹ- hinh 1

1.Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu với cán bộ, chiến sỉ trên huyện đảo Bạch Long Vỹ bao gồm các sự kiện: Tặng 500 lá cờ Việt Nam cho ngư dân, triển khai mô hình thu gom rác thải, mô hình chăn nuôi, trồng trọt gắp liền phát triển du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường và rất nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách.

Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng in tên “CHI ĐOÀN TNXP HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VỸ” thể hiện tình yêu quê hương tổ quốc thiêng liêng, khi các bạn trẻ khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ đều mang trong mình cảm xúc đặt biệt, tình yêu quê hương sâu sắc.

2. Thông số kỹ thuật mẫu áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ

Đồng phục Song Phú tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các kiện kiện hóa hóa thể thao trên khắp cả nước, được góp một phần nhỏ vào thành công của các sự kiện này.

Song phú luôn cố gắn để phục vụ khách hàng tốt nhất, vì vậy, chúng tôi luôn thường xuyên liên hệ với cơ quan, đoàn thể, nhà trường để nhanh chóng đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng áo cờ một cách nhanh nhất.

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ

Dưới đây là thông số mẫu áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ 

  • Sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng truyền thống
  • Sản xuất tại: đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton tốt
  • Thiết kế: Áo cổ in ngôi sao, logo đoàn phía trức và tên phía sau
  • Hình in: đẹp, màu sắc tươi sáng

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

áo cờ đỏ sao vàng tnxp bạch long vỹ- hinh 2

áo cờ đỏ sao vàng tnxp bạch long vỹ- hinh 3

áo cờ đỏ sao vàng tnxp bạch long vỹ- hinh 4

áo cờ đỏ sao vàng tnxp bạch long vỹ- hinh 5

Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng TNXP Bạch Long Vỹ và muốn đặt mẫu áo cờ tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng của bạn trong thời gianh nhanh chóng.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm